03/08/2021 15:00 GMT+7

Cuộc thi 'Lan tỏa năng lượng tích cực 2021': Hãy cố gắng yêu thương bản thân mình hơn!

Trần Thị Diệu Trinh
Trần Thị Diệu Trinh

TTO - Mình tên là Trinh, 19 tuổi, mình biết đến cuộc thi “Lan tỏa năng lượng tích cực” thông qua giảng viên của mình và mong muốn đóng góp một chút năng lượng tích cực đến với mọi người trong mùa dịch này.

Cuộc thi Cuộc thi 'Lan tỏa năng lượng tích cực 2021': Mẹ và con cùng chống dịch Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2021: Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2021: 'Tình bạn diệu kỳ' của đôi bạn già Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2021: Bếp ăn từ thiện “quốc tế” giữa Sài Gòn Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2021: Bếp ăn từ thiện “quốc tế” giữa Sài Gòn

Hãy cố gắng yêu thương bản thân mình hơn!

Như mọi người đều biết, tất cả chúng ta đang đối mặt với một đại dịch hết sức nguy hiểm, công việc và cuộc sống của mỗi người đều bị đảo lộn và đang gặp nhiều khó khăn.

Chính vì thế mà tâm lý chúng ta đều đang hoang mang lo lắng không biết làm thế nào để vượt qua được đại dịch này và dễ mất đi những năng lượng tuyệt vời vốn có của mình.

Tuy nhiên, nhìn ở khía cạnh khác, có lẽ đây cũng chính là khoảng thời gian quý báu để mọi người cùng sống chậm lại, ngắm nhìn trọn vẹn mỗi khoảnh khắc và "quay về bên trong". Khi mình nói đến "bên trong", đấy chính là về tâm hồn của mình.

Nhịp sống xã hội đôi khi khiến chúng ta bỏ bê việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gạt qua những cảm xúc nội tại và khiến mình rơi vào vòng xoáy cuộc đời. Đại dịch có thể đáng sợ, nhưng rồi chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua.

Thứ đáng sợ nhất không phải virus này hay virus khác, mà đó là khi chúng ta chấp nhận bỏ bê chính bản thân mình mà không cố để trở thành một phiên bản tốt hơn hay tốt nhất có thể.

Những gì mình muốn truyền tải đều ở trong video và nhân vật chính là chị gái của mình, đó là chị Trần Thị Phương Trà (32 tuổi).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên