Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Cụ bà đập heo đất mua 1 tấn gạo tặng khu cách ly

13/08/2021 15:00 GMT+7

TTO - Cụ Nguyễn Thị Chanh, 75 tuổi, ở TP Huế (Thừa Thiên Huế) quyết định đập con heo đất dành dụm bao năm nay, lấy hết tiền mua gạo gửi tặng các khu cách ly.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Hàng xóm ‘tắt lửa tối đèn có nhau’ Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Hàng xóm ‘tắt lửa tối đèn có nhau’ Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Một ngày học tập của học sinh trong mùa thi Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Một ngày học tập của học sinh trong mùa thi Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Chàng trai tặng rau, thịt cho bà con ở khu phong tỏa Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Chàng trai tặng rau, thịt cho bà con ở khu phong tỏa

Những ngày qua, việc bà con từ các tỉnh phía Nam đổ về quê tránh dịch khiến các khu cách ly tập trung của tỉnh bị quá tải

Tổng số tiền tiết kiệm bỏ heo đất của cụ Chanh được hơn 13 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên, cụ Chanh mua hơn 1 tấn gạo rồi gửi Ban chỉ huy Quân sự TP Huế để lực lượng quân đội nấu cơm cho bà con trong khu cách ly.

Món quà của cụ Chanh tuy không lớn nhưng đã tiếp thêm động lực, tinh thần cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch.

QUANG ĐẠO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận