Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2021’: Một ngày học tập của học sinh trong mùa thi

12/08/2021 15:00 GMT+7

TTO - Có thể nói năm 2021 là một năm vô cùng đặc biệt đối với các sĩ tử của kỳ thi tốt nghiệp THPT. Một mùa thi với nhiều khó khăn là thế nhưng các bạn vẫn không nản lòng, vẫn không ngừng học hỏi qua màn hình nhỏ, với nhiều cố gắng và nỗ lực.

Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2021: Lạc quan bước nhảy “đuổi COVID” của y, bác sĩ BV Da liễu Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2021: Lạc quan bước nhảy “đuổi COVID” của y, bác sĩ BV Da liễu Cuộc thi Cuộc thi 'Lan tỏa năng lượng tích cực 2021': Ông lão làm chuyện 'bao đồng' Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2021: H’Hen Niê kể chuyện đi chợ giúp người dân Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2021: H’Hen Niê kể chuyện đi chợ giúp người dân

Có thể nói năm 2021 là một năm vô cùng đặc biệt đối với các sĩ tử của kỳ thi tốt nghiệp THPT. Một mùa thi với nhiều khó khăn là thế nhưng các bạn vẫn không nản lòng, vẫn không ngừng học hỏi qua màn hình nhỏ, với nhiều cố gắng và nỗ lực.

Là một trong những thí sinh của mùa thi năm nay, hơn ai hết, mình hiểu rõ những khó khăn trong việc ôn tập cũng như chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này.

Vì vậy, mình muốn thông qua một đoạn video nhỏ dưới đây, có thể mang đến năng lượng tích cực hơn cho mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh có thêm động lực để học tập ngay cả trong mùa dịch COVID-19 phức tạp như hiện nay.

Mình mong mọi người có thể thấy rằng tuy ở nhà nhưng ta vẫn có nhiều cách, nhiều việc làm để học tập tốt hơn, cũng như là nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mong những phút giây bình yên này có thể giúp mọi người bớt căng thẳng hơn, thấy nhẹ nhàng và có nhiều niềm tin hơn cho tương lai.

Nguyễn Thị Thu Hiền
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận