Tag: cuộc sống vợ chồng

Lâm Tâm Như tiết lộ màn cầu hôn 'cảm lạnh' của Hoắc Kiến Hoa

Sau nhiều năm bên nhau, lần đầu tiên Lâm Tâm Như hé lộ màn cầu hôn đầy 'cảm lạnh' của ông xã Hoắc Kiến Hoa năm xưa dành cho cô khiến Thái Thiếu Phân cười điên đảo.

Dân mạng xôn xao về 2 lời hứa 'trọn đời' của Song Joong Ki

Chỉ trong vòng 6 năm, Song Joong Ki dành lời hứa yêu thương trọn đời cho hai người bạn gái. Dù câu chữ là khác nhau những vẫn là thề non hẹn biển đến trọn đời.

Muộn mà may

TTO -Lấy chồng lâu lắc lâu lơ. Gần bốn mươi năm trời, chứ ngắn ngủi ít ỏi gì đâu. Một cuộc hôn nhân bình lặng. Chẳng vui quá, không buồn nhiều, ít tai họa, hiếm rủi ro.

Tổ ấm: Giữ lửa, giữ cả ngọn gió lành

TTO - Với câu hỏi "Người phụ nữ đẹp nhất khi nào? Vai trò của người phụ nữ hiện đại trong việc vun vén tổ ấm?" qua một cuộc trao đổi nhỏ cùng độc giả nữ - mà hầu hết đang công tác trong ngành sư phạm, trang Tổ ấm đã nhận được nhiều chia sẻ thú vị.

Nụ cười cứu rỗi vợ chồng tôi

TTO - Tôi thầm cảm ơn một năm ở với anh chị chồng. Một năm đó, tôi đã trải biết bao cung bậc xúc cảm, nhưng thực sự tôi đã trưởng thành, học được những bài học quý báu trên con đường làm vợ.

Tập tục tình dục kỳ lạ: ở nơi phụ nữ 'cứ quan hệ thoải mái'

TTO - Mãi cho đến thập niên 1950, tộc người Ma Thoa (Moso) thiểu số ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc vẫn theo chế độ mẫu hệ độc tôn, và xem nam giới "không là gì cả".

Tập tục tình dục kỳ lạ: Túp lều tình ái kén chồng

TTO - Khi nhìn thấy "tròng mắt của con gái" báo hiệu tuổi dậy thì, cha mẹ sẽ dựng cho cô con gái một căn chòi nhỏ để con có thể tự mình tìm kiếm ý trung nhân trong không gian riêng tư kín đáo nhất.

Nhờ một mùi hương

TTO - Chúng tôi lấy nhau khi đã đi qua một cuộc tình dài và quá đỗi lao đao, nên sau đám cưới cả hai đều có vẻ... thấm mệt.

Khổ vì vợ thích được tặng quà

TTO - Vợ thích được tặng quà không phải là chuyện gì khó xử cho tôi, nhưng danh sách các món quà cô ấy mong muốn mỗi lúc một “nâng cấp” về giá trị và ít tính lãng mạn đi...

Đàn ông nấu cơm, chăm con: Còn ngạc nhiên, còn bất bình đẳng

TTCT - Dường như xã hội hiện đại đang đem lại nhiều quyền hơn cho người phụ nữ. Phụ nữ trẻ sẽ thành công hơn đàn ông trong sự nghiệp? Và điều đó dẫn đến thực tế đàn ông nên ở nhà giữ con?