27/01/2022 18:54 GMT+7

Cùng Tuổi Trẻ 'Tết sẻ chia' với bà con quận Tân Bình

THẾ KIỆT
THẾ KIỆT

TTO - Ngày 27-1, báo Tuổi Trẻ cùng UBND phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM đã tổ chức trao 110 phần quà cho các hộ dân có người thân mất vì đại dịch COVID-19 và các hộ nghèo, cận nghèo trong địa bàn phường.

Cùng Tuổi Trẻ Tết sẻ chia với bà con quận Tân Bình - Ảnh 1.

Ông Đặng Thành An - bí thư Đảng ủy phường 15, quận Tân Bình (giữa) - trao quà cho bà con quận Tân Bình - Ảnh: THẾ KIỆT

Mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng, bao gồm quà Tết trị giá 400.000 đồng và 300.000 đồng tiền mặt.

Phường 15, quận Tân Bình là một trong những phường có số dân đông, đặc biệt là dân nhập cư nhiều nên việc chăm lo Tết cho người dân nghèo, đặc biệt là những gia đình có người thân không may qua đời vì COVID-19 trong thời gian qua gặp nhiều khó khăn.

Ông Nguyễn Tài Luật - chủ tịch UBND phường 15, quận Tân Bình - cho biết: "Do trong đợt dịch các nhà tài trợ, nhà hảo tâm đã đóng góp ủng hộ khá nhiều cho người dân trên địa bàn để cùng nhau vượt qua đại dịch và việc sản xuất, kinh doanh bị ảnh hưởng cả hai năm, nên trong năm nay việc kêu gọi tài trợ cũng khó khăn hơn năm trước. Vì vậy món quà mà người dân của phường được nhận hôm nay mang ý nghĩa hết sức to lớn".

Cùng Tuổi Trẻ Tết sẻ chia với bà con quận Tân Bình - Ảnh 2.

Ông Lê Văn Luận - chánh văn phòng báo Tuổi Trẻ (bìa phải) và ông Nguyễn Tài Luật - chủ tịch UBND phường 15, quận Tân Bình, trao quà cho người dân - Ảnh: THẾ KIỆT

Không giấu nỗi xúc động khi vừa nhận phần quà và tiền mặt, ông Trần Văn Ngây - người dân phường 15 - cho biết: "Nhà có 11 người ở trong căn nhà diện tích 15m2, mà cả nhà đi làm thuê nên cũng chưa có mua sắm gì, nay nhận được phần quà Tết rất vui và xin cảm ơn mọi người đã động viên kịp thời những ngày cận Tết".

Đây là những phần quà nghĩa tình của bạn đọc báo Tuổi Trẻ đóng góp thông qua chương trình "Cùng Tuổi Trẻ Tết sẻ chia" 2022 dành tặng 4.000 phần quà với tổng trị giá hơn 2,8 tỉ đồng trao cho các hộ đặc biệt khó khăn, thanh niên công nhân và học sinh của 10 tỉnh thành: Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Trị, Bến Tre, Sóc Trăng, Cần Thơ, Kiên Giang và TP.HCM.

Trong đó, riêng TP.HCM có 1.000 phần quà trị giá 700 triệu đồng dành cho 5 quận huyện Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân và Bình Chánh.

Chương trình ‘Cùng Tuổi Trẻ Tết sẻ chia 2022’ đến Đà Nẵng Chương trình ‘Cùng Tuổi Trẻ Tết sẻ chia 2022’ đến Đà Nẵng

TTO - Chiều 26-1, 300 suất quà Tết từ đóng góp của bạn đọc báo Tuổi Trẻ đã được trao tận tay các cựu thanh niên xung phong, công nhân môi trường và đoàn viên thanh niên khuyết tật ở Đà Nẵng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên