Tag: Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID

Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19: Có sức góp sức, có của góp của

TTO - 'Tui tới đây ủng hộ số tiền này bằng tấm lòng thôi, tên tuổi chẳng cần thiết đâu, miễn sao anh chị giúp thực hiện tâm nguyện của tui là hỗ trợ vắc xin cho mấy công nhân, lao động nghèo là tui vui rồi', ông Năm Bưởi nói.

Nữ chủ tịch góp 500 triệu cho quỹ vắc xin: Tôi không thể đứng ngoài cuộc

TTO - Sáng 9-6, đại diện Công ty cổ phần Star Hằng Lê đã trao số tiền 500 triệu đồng đóng góp cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19' do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Báo Tuổi Trẻ trao 5,1 tỉ đồng hỗ trợ vắc xin cho công nhân và người lao động

TTO - Sáng 7-6, báo Tuổi Trẻ và Thành đoàn TP.HCM đã trao 5,1 tỉ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM để hỗ trợ nhằm tạo thêm nguồn lực tài chính trang trải chi phí tiêm vắc xin cho công nhân và người lao động khó khăn tại TP.HCM.

'Mong được tiêm vắc xin và trở lại làm việc'

TTO - Niềm mong mỏi lớn nhất của công nhân là sớm được quay trở lại công việc. Vắc xin là hy vọng, nhưng điều kiện tài chính của công nhân khó đáp ứng. Vì thế chương trình hỗ trợ vắc xin làm cho họ ánh lên những niềm hy vọng.

'Nếu công nhân được tiêm vắc xin sớm thì tốt quá'

TTO - 'Nhiều ngành nghề khác, mọi người còn có thể cầm cự lâu, nhưng công nhân thì khó, nên ai cũng mong sẽ được sớm tiêm vắc xin", chị Trần Thị Cẩm Tú bày tỏ nguyện vọng.

ĐH Nam Cần Thơ trao 150 triệu đồng 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'

TTO - Chiều 26-4, Trường ĐH Nam Cần Thơ tổ chức lễ trao số tiền 150 triệu đồng ủng hộ chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19' phòng chống dịch, với kỳ vọng một liều vắc xin được mua thì thêm người dân được tiêm ngừa.

Sau khẩu trang miễn phí là… chung tay góp vắc xin COVID-19

TTO - Ngày 28-3, bàn tiếp nhận đóng góp trực tiếp cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19' tại sân 4A của Nhà văn hóa Thanh niên (Q.1, TP.HCM) tiếp đón anh Phạm Quang Anh (giám đốc Công ty cổ phần Quốc tế Dony).

21 triệu đồng từ ngôi trường ở Thanh Hóa 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'

TTO - Đoàn Trường ĐH Văn hóa, thể thao và du lịch Thanh Hóa coi đây là hoạt động ý nghĩa của đoàn viên, thanh niên trong dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19': Tin tưởng vào những chương trình thiết thực

TTO - Chương trình của báo Tuổi Trẻ được bạn đọc tin tưởng và đồng hành, chung tay đóng góp. Một năm qua, đã có rất nhiều tấm lòng thơm thảo của bạn đọc cùng góp sức vì Việt Nam an toàn trước đại dịch.

Hơn 140.000 lượt quyên góp chung tay chống COVID-19

TTO - Tính đến chiều 8-3 đã có 142.550 lượt quyên góp cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19' đến từ nhiều cá nhân, tập thể. Cũng trong chiều 8-3, số tiền quyên góp qua ví điện tử MoMo đã vượt mức 500 triệu đồng.