Củng Lợi trở lại màn ảnh Hollywood sau 7 năm vắng bóng

15/10/2017 09:29 GMT+7

TTO - Sau 7 năm không đóng phim Hollywood kể từ phim Shanghai (2010), sắp tới Củng Lợi sẽ đánh dấu sự trở lại với bộ phim Ana của đạo diễn Martin Campbell.

Củng Lợi trở lại màn ảnh Hollywood sau 7 năm vắng bóng - Ảnh 1.

Đạo diễn Martin Campbell đã mời Thành Long đảm nhận vai chính trong phim Kẻ ngoại tộc, sắp tới đến lượt Củng Lợi đảm nhận nữ chính trong tác phẩm của ông - Ảnh: Sina

Sau thành công của bộ phim Kẻ ngoại tộc, đạo diễn Martin Campbell đã tuyên bố dự án phim Ana, đồng thời xác nhận Củng Lợi sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim này.

Kịch bản phim Ana được sáng tác bởi Richard Wenk, từng thành công với bộ phim Biệt đội đánh thuê 2.

Bộ phim Ana thuộc thể loại hành động mạo hiểm, mang phong cách của tác phẩm Nữ sát thủ Nikita năm 1990, do Anne Parillaud đóng chính.

Ana dự kiến sẽ bấm máy vào thời điểm tháng 3 hoặc tháng 4-2018, ngoại cảnh được ghi hình ở châu Âu.

Củng Lợi là một trong nữ minh tinh đầu tiên của điện ảnh Hoa ngữ "vác chuông đi đánh xứ người". 

Củng Lợi trở lại màn ảnh Hollywood sau 7 năm vắng bóng - Ảnh 2.

Được khán giả điện ảnh quốc tế biết đến từ những năm 1990 với các phim như Thu Cúc đi kiện, Bá vương biệt cơ, Cao lương đỏ… nhưng mãi đến năm 2005 cô mới nhận đóng bộ phim Hollywwod đầu tiên mang nhan đề Hồi ức của một Geisha.

Sau bộ phim Hồi ức của một Geisha, Củng Lợi đã đóng thêm 3 phim của điện ảnh Mỹ gồm: Miami Vice (2006), Hannibal Rising (2007) và Shanghai (2010).

Tuy nhiên, 7 năm nay Củng Lợi đã hoàn toàn vắng bóng trên màn ảnh quốc tế, chỉ nhận các phim Hoa ngữ như Tôi hiểu lòng phụ nữ (2011) đóng chung với Lưu Đức Hoa, Trở về (2014) của đạo diễn Trương Nghệ Mưu và Tây du ký: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh (2016) đóng chung với Quách Phú Thành.

Việc Củng Lợi trở lại màn ảnh Hollywood với tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Martin Campbell, đã khiến giới báo chí bày tỏ sự kỳ vọng đối với cô.

Củng Lợi trở lại màn ảnh Hollywood sau 7 năm vắng bóng - Ảnh 3.

THỤC NGHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận