28/12/2019 07:25 GMT+7

'Cục im lặng' của Nguyễn Công Trí

Q.N.
Q.N.

TTO - Hàng trăm người yêu thời trang và nghệ thuật đã đến tham dự triển lãm 'Cục im lặng' của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí vào ngày đầu tiên, 27-12.

Cục im lặng của Nguyễn Công Trí - Ảnh 1.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí phát biểu tại buổi khai mạc triển lãm và chia sẻ những tâm huyết để "xây" nên Cục im lặng. Anh cho biết đã dành đến hai năm để chuẩn bị cho triển lãm này với mong muốn đưa những tác phẩm của mình đến gần công chúng hơn - Ảnh: SON

Khi im lặng, tôi thấy mình đầy sức mạnh.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí

Khai mạc vào tối 27-12, triển lãm thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật đương đại 'Cục im lặng' đã thu hút hàng trăm khán giả, người hâm mộ đến thưởng thức những tác phẩm đặc sắc và tâm huyết nhất trong 20 năm làm nghề của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Triển lãm gây ấn tượng bởi đây là lần đầu tiên có sự kết hợp giữa nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cùng 10 nghệ sĩ đương đại đầy tài năng trong nước và quốc tế, để tạo ra 10 không gian độc bản mang đậm tính nghệ thuật.

Các không gian này trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn qua "bàn tay phù thủy" của đạo diễn Việt Tú.

Cục im lặng khởi đầu với "gương mặt nhà thiết kế Nguyễn Công Trí” xuất hiện đầy ấn tượng với kích thước khổng lồ.

Hình ảnh này như một lời chào từ Nguyễn Công Trí dành cho khán giả đến với chuyến du ngoạn vào tâm hồn của “anh cả làng thời trang Việt” thông qua hình ảnh 10 bộ sưu tập được in hằn trên những bề mặt lớp cắt.

Cục im lặng của Nguyễn Công Trí - Ảnh 3.

"Gương mặt khổng lồ" của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Phía sau mỗi "gương mặt" là thông tin 10 bộ sưu tập từ No.1 đến No.10, được trưng bày ngay tại không gian đầu tiên của triển lãm - Ảnh: SON

Sau 20 năm cống hiến cho thời trang và nghệ thuật, Nguyễn Công Trí đã trở thành "huyền thoại" trong ngành thời trang Việt Nam với những thành tựu đáng nể, đồng thời là niềm tự hào cho khán giả Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Chính vì thế, khi thông tin về triển lãm Cục im lặng của Nguyễn Công Trí được thông cáo trước truyền thông, hàng loạt ngôi sao và giới mộ điệu đã đồng loạt thể hiện sự hào hứng, nóng lòng tham dự sự kiện.

Trước giờ khai mạc triển lãm, dù là sự kiện có bán vé vẫn thu hút được đông đảo khán giả mua vé từ từ sớm, xếp hạng để được vào xem những tác phẩm, sáng tạo có một không hai này.

Đây là cơ hội hiếm có, vì có những bộ sưu tập như No.1 hay No.2 được làm từ những năm 2010 và 2011, hầu như khó có cơ hội nào khác để xuất hiện trước mắt công chúng!

Triển lãm sẽ diễn ra trong ba ngày, từ ngày 27 đến 29-12 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), Q.7, TP.HCM.

Cục im lặng của Nguyễn Công Trí - Ảnh 4.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cùng những vị khách mời đặc biệt dẫn đầu đoàn tham quan thưởng lãm các tác phẩm tại triển lãm - Ảnh: SON

Cục im lặng của Nguyễn Công Trí - Ảnh 5.

Trong khán phòng, khán giả cũng kiên nhẫn xếp hàng để được vào từng không gian riêng của triển lãm - Ảnh: SON

Cục im lặng của Nguyễn Công Trí - Ảnh 6.

Đây là cơ hội hiếm có vì có những bộ sưu tập như No.1 hay No.2 được làm từ những năm 2010 và 2011, hầu như khó có cơ hội nào khác để xuất hiện trước mắt công chúng như lần này - Ảnh: SON

Cục im lặng của Nguyễn Công Trí - Ảnh 7.

Lần đầu tiên, công chúng yêu thời trang được nhìn ngắm các tuyệt tác của Nguyễn Công Trí ở cự li gần như thế - Ảnh: SON

Cục im lặng của Nguyễn Công Trí - Ảnh 8.

Không chỉ nhìn ngắm và đắm chìm trong không gian sắp đặt hết sức đặc biệt, khán giả của ngày khia mạc còn có cơ hội lắng nghe Nguyễn Công Trí và 10 nghệ sĩ đương đại tài năng chia sẻ về các sáng tạo của mình - Ảnh: SON

Minh tinh Bollywood diện thiết kế của Nguyễn Công Trí Minh tinh Bollywood diện thiết kế của Nguyễn Công Trí Em Hoa của Nguyễn Công Trí lên tạp chí Vogue Em Hoa của Nguyễn Công Trí lên tạp chí Vogue Nguyễn Công Trí trình làng bộ sưu tập No.10 tại Tokyo Nguyễn Công Trí trình làng bộ sưu tập No.10 tại Tokyo
Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên