03/12/2018 08:59 GMT+7

Minh tinh Bollywood diện thiết kế của Nguyễn Công Trí

Q.N.
Q.N.

TTO - Sau hàng loạt tên tuổi Hollywood đến lượt nữ minh tinh người Ấn - Jacqueline Fernandez chọn thiết kế của Nguyễn Công Trí cho một sự kiện đặc biệt.

Minh tinh Bollywood diện thiết kế của Nguyễn Công Trí - Ảnh 1.

Jacqueline Fernandez trong trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ diễn viên Jacqueline Fernandez đã chia sẻ hình ảnh mặc một bộ đầm trắng thanh lịch với hashtag NTK Công Trí. 

Ngay sau đó, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cũng đã xác nhận trang phục nữ diễn viên Ấn Độ mặc trong bức ảnh là do anh thiết kế.

Minh tinh Bollywood diện thiết kế của Nguyễn Công Trí - Ảnh 2.

Bộ áo này nằm trong bộ sưu tập SS/2019 của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, từng được người mẫu Ninh Hoàng Ngân trình diễn - Ảnh: K.I.N.

Đây là một bộ váy được thiết kế đơn giản, thanh lịch với phom dáng ôm sát, chất liệu được nhập khẩu từ Ý, nằm trong bộ sưu tập SS/2019 mới nhất của anh, vừa ra mắt hôm 29-10. 

Minh tinh Bollywood diện thiết kế của Nguyễn Công Trí - Ảnh 3.

Jacqueline Fernandez diện trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí

Nhà thiết kế Công Trí cho hay sau thành công của bộ sưu tập Em hoa anh từng giới thiệu ở Nhật cách đây hai năm, anh đã được các stylish và ngôi sao thế giới chú ý và tìm đến. Và gần đây, Jacqueline Fernandez email cho anh và nói mong muốn được khoác lên người thiết kế mới này. Anh và ê-kíp đã lấy số đo và gửi mẫu thiết kế sang cho Jacqueline Fernandez. 

Nhà thiết kế Công Trí cho biết thêm thiết kế này anh không chỉnh sửa gì nhiều vì số đo của Jacqueline Fernandez cũng vừa vặn với chiếc áo. Vậy nên, chỉ trong ba ngày, bộ trang phục đã được gửi đến ngôi sao nổi tiếng của Ấn Độ. 

Minh tinh Bollywood diện thiết kế của Nguyễn Công Trí - Ảnh 4.
Minh tinh Bollywood diện thiết kế của Nguyễn Công Trí - Ảnh 5.

Trước Jacqueline Fernandez, nhiều ngôi sao quốc tế đã chọn thiết kế của Công Trí vào những sự kiện đặc biệt như: Rihanna, Katty Perry, Naomi Campbell… 

Em hoa của Nguyễn Công Trí bản ứng dụng mặc ra đường được Em hoa của Nguyễn Công Trí bản ứng dụng mặc ra đường được

TTO - Khác với phiên bản trình diễn với những mẫu ngoại cỡ (oversized), tối giản phía trước và 'bung hoa' phía sau, bộ sưu tập Em hoa phiên bản ứng dụng đa dạng về chất liệu với những kiểu dáng thanh lịch và quyến rũ.


Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên