Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Nguyễn Công Trí tham gia Tuần lễ Thời trang New York 2019

14/01/2019 09:34 GMT+7

TTO - Nguyễn Công Trí đã trở thành nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên được mời tham gia và giới thiệu bộ sưu tập tại Tuần lễ Thời trang New York 2019, diễn ra từ ngày 6 đến 13-2.

Nguyễn Công Trí tham gia Tuần lễ Thời trang New York 2019 - Ảnh 1.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí - Ảnh: NYFW

Trang web chính thức của một trong những Tuần lễ thời trang danh giá nhất thế giới - New York Fashion Week vừa công bố danh sách những nhà thiết kế được mời giới thiệu bộ sưu tập của mình vào tháng 2 này. Và trong danh sách này có tên của nhà thiết kế Việt Nam - Nguyễn Công Trí.

Đây lần đầu tiên Việt Nam có tên trong danh sách những nhà thiết kế chính thức, được mời giới thiệu bộ sưu tập tại Tuần lễ Thời trang New York.

Nguyễn Công Trí tham gia Tuần lễ Thời trang New York 2019 - Ảnh 2.

Trang web chính thức của Tuần lễ Thời trang New York giới thiệu về Nguyễn Công Trí

Trong phần giới thiệu về nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, trang web của Tuần lễ Thời trang New York viết: "Nguyễn Công Trí là một người có tầm nhìn thời trang tự thân và là một cái tên được kính trọng trong ngành thời trang Việt Nam.

Thẩm mỹ và sự khéo léo đặc trưng của anh đến từ tinh thần đương đại sẵn có trong anh. Mỗi bộ sưu tập của anh là trạng thái nghệ thuật và một câu chuyện hấp dẫn được kể thật khéo léo.

Công việc của anh với tư cách là nhà thiết kế chính cho thương hiệu CONG TRI, mang đến các thiết kế độc đáo dành cho phụ nữ trong bất kỳ thời điểm nào, hoàn cảnh nào trong ngày.

Năm 2014, anh là thành viên người Việt đầu tiên của Liên đoàn Thời trang cao cấp châu Á. Nguyễn Công Trí cũng được công nhận trên toàn cầu bởi các sản phẩm thời trang và lối sống gắn liền với những tên tuổi nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng như: Katy Perry, Gwen Stefani, Rihanna và Jacqueline Fernandez".

Nguyễn Công Trí tham gia Tuần lễ Thời trang New York 2019 - Ảnh 3.

Lịch giới thiệu bộ sưu tập của anh cũng được cập nhật

Lịch diễn bộ sưu tập của Nguyễn Công Trí được công bố vào 2h ngày 11-2 tại Gallery II - Spring Studio. Công Trí cho biết anh sẽ ra mắt các thiết kế mới cho mùa lạnh năm nay tại Tuần lễ thời trang danh tiếng này.

Nguyễn Công Trí tham gia Tuần lễ Thời trang New York 2019 - Ảnh 4.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí (trái) và stylist Kate Young - Ảnh: NFW

Công Trí cũng sẽ lần đầu kết hợp với stylist Kate Young, cô là người chịu trách nhiệm về hình ảnh cho bộ sưu tập. Trên nền tảng những thiết kế của Công Trí, cả hai cùng tạo nên hình ảnh 42 mẫu thiết kế tại Mỹ trước khi chúng được thực hiện tại Việt Nam vào cuối năm 2019.

Kate Young là một trong những stylist hàng đầu thế giới, hiện làm việc cho Dior, Chanel, Valentino, Victoria's Secret... Cô định hình phong cách cho loạt ngôi sao thế giới như: Selena Gomez, Rachel Weisz, Natalie Portman, Michelle Williams, Margot Robbie... Năm 2016, tạp chí The Hollywood Reporter bình chọn Kate là stylist quyền lực nhất Hollywood.

Ngoài stylist, cô còn là nhà thiết kế của hãng bán lẻ Target nổi tiếng của Mỹ. Với tuần lễ thời trang New York, trước khi hợp tác với Công Trí, cô từng làm việc với nhà thiết kế Jason Wu trong sáu năm.

Nguyễn Công Trí tham gia Tuần lễ Thời trang New York 2019 - Ảnh 5.

Các ngôi sao thế giới từng diện trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí (trái qua): Gwen Stefani, Katy Perry, Rihanna và Jacqueline Fernandez - Ảnh: T.H.

Hồ Ngọc Hà tái xuất sàn diễn cùng nhà thiết kế Nguyễn Công Trí Hồ Ngọc Hà tái xuất sàn diễn cùng nhà thiết kế Nguyễn Công Trí

TTO - Trong đêm giới thiệu bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Công Trí, ca sĩ Hồ Ngọc Hà bất ngờ tái xuất sàn diễn với những mẫu trang phục Xuân - Hè sang trọng và tươi tắn.


Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận