08/04/2019 16:51 GMT+7

CSGT đã xác định được 9 ô tô vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng và sẽ xử phạt

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Chiều 8-4, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết cảnh sát giao thông Đà Nẵng đã xác định được đoàn gồm 9 ôtô nối đuôi nhau vượt đèn đỏ trên đường Ngô Quyền.

Clip do người đi đường quay lại và đưa lên trang Facebook CSGT, CATP Đà Nẵng

Theo đó, sau khi clip mà người đi đường quay lại cảnh đoàn ôtô nối đuôi nhau vượt đèn đỏ được gửi đến trang Facebook Cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng, đại tá Lê Ngọc - trưởng Phòng CSGT Đà Nẵng, đã giao cho các đơn vị nhanh chóng vào cuộc điều tra, xử lý.

Từ clip mà người dân cung cấp, kết hợp với việc trích xuất camera trên tuyến đường và các biện pháp nghiệp vụ khác, CSGT xác định có ít nhất 9 ôtô vượt đèn đỏ. 

Từ các hình ảnh mà lực lượng CSGT thu thập được đã xác định biển số của các ôtô vi phạm, hành vi vi phạm: không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông; chủ phương tiện vi phạm...

CSGT sẽ gửi thông báo vi phạm mời người liên quan đến làm việc và tiến hành xử phạt theo quy định. 

"Các xe vi phạm này đang tham gia chương trình xuyên Việt mang tên Hành trình từ trái tim, trong đó có các xe của Công ty CP tập đoàn Trung Nguyên" - nguồn tin này cho biết.

CSGT đã xác định được 9 ô tô vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng và sẽ xử phạt - Ảnh 2.

Đoàn ôtô vi phạm khi vượt đèn đỏ - Ảnh cắt từ clip của người dân

Trưởng Phòng CSGT Đà Nẵng cũng đã gọi điện trực tiếp cho Ban tổ chức chương trình nhắc nhở phải thông báo cho tài xế không tái phạm các hành vi vi phạm trong suốt thời gian diễn ra hoạt động này.

Trước đó, ngày 6-4, một người đi trên đường Ngô Quyền, quận Sơn Trà, Đà Nẵng đã quay lại cảnh một đoàn xe nối đuôi nhau vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền - Chu Huy Mân, trong đó có nhiều xe loại hạng sang như Range Rover...

ĐOÀN CƯỜNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên