Tag: Tập đoàn Trung Nguyên

Dự án xanh của cà phê Trung Nguyên làm hơn 30 hộ dân xanh mặt 20 năm trời

Dự án khu đô thị do Tập đoàn Trung Nguyên đầu tư tại TP Buôn Ma Thuột chậm tiến độ rất nhiều năm.

Hậu ly hôn của 'vợ chồng Trung Nguyên': Tranh cãi quanh việc thi hành án...

TTO - Đó là câu chuyện pháp lý hi hữu sau vụ ly hôn tốn nhiều giấy mực giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ (chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trung Nguyên) và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Video: Ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho rằng sự thật không như bà Diệp Thảo nói

TTO - Sáng 4-12, phiên tòa xét xử vụ tranh chấp ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Hoàng Lê Diệp Thảo tiếp tục được diễn ra với phần tranh luận. Dự kiến chiều nay, tòa sẽ tuyên án.

TTO - Ngày 2-12, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa xử kín vụ án tranh chấp ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Phiên tòa phúc thẩm được mở do có kháng cáo của nguyên đơn là bà Thảo, kháng cáo của bị đơn là ông Vũ.

Quyết định 'lạ' trong vụ ly hôn của vợ chồng 'vua cà phê' Trung Nguyên

TTO - Chỉ duy nhất nội dung tách hay nhập vụ án liên quan đến việc chia tài sản của vợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên nhưng thẩm phán và chánh án của các cấp tòa tại TP.HCM lại có đến 4 quyết định hoàn toàn trái ngược nhau.

Tài xế đoàn xe vượt đèn đỏ của Trung Nguyên đã đến nộp phạt

TTO - Sáng 9-5, Phòng CSGT - Công an Đà Nẵng cho biết các tài xế chạy xe của Tập đoàn Trung Nguyên vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng đã đến nộp phạt.

Tài xế xe Tập đoàn Trung Nguyên vượt đèn đỏ vẫn chưa đến nộp phạt

TTO - Chiều 22-4, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết các xe của Tập đoàn Trung Nguyên vượt đèn đỏ tại Đà Nẵng vẫn chưa có người đại diện đến làm việc dù đã được gửi thông báo yêu cầu ngày 17-4 phải có mặt.

Xử phạt đoàn xe vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng của Tập đoàn Trung Nguyên

TTO - Sáng 10-4, đại tá Lê Ngọc, trưởng Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng, cho biết đã gửi thông báo vi phạm không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông tới Công ty CP tập đoàn Trung Nguyên, yêu cầu ngày 17-4 có mặt để giải quyết vụ việc.

CSGT đã xác định được 9 ô tô vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng và sẽ xử phạt

TTO - Chiều 8-4, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết cảnh sát giao thông Đà Nẵng đã xác định được đoàn gồm 9 ôtô nối đuôi nhau vượt đèn đỏ trên đường Ngô Quyền.

TTO - Hội đồng xét xử TAND TP.HCM đã tuyên đọc phán quyết, chấp nhận yêu cầu ly hôn của vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ông Vũ sở hữu toàn bộ cổ phần trong các công ty thuộc tập đoàn Trung Nguyên, bà Thảo buồn bã rời tòa.