Tag: COVID ở Đà Nẵng

Người dân 2 phường ở Đà Nẵng muốn ra khỏi phường phải tiêm đủ 2 liều vắc xin

TTO - Từ ngày 14-11, UBND TP Đà Nẵng áp dụng biện pháp chống dịch mới tại phường An Hải Bắc và Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà) theo cấp độ 3. Người dân phải tiêm đủ 2 liều vắc xin mới được ra khỏi phường.

Quảng Nam ca cộng đồng tăng, Đà Nẵng xét nghiệm 30% hộ gia đình

TTO - Tại Quảng Nam, số ca mắc mới ghi nhận tăng cao từ các huyện miền núi cho đến đồng bằng. Số ca mắc tại Đà Nẵng cũng bắt đầu tăng lên 2 con số, địa phương này tiến hành xét nghiệm 30% đại diện hộ gia đình và cửa hàng ăn uống.

Đà Nẵng di dời 100 người dân ra khỏi hẻm có nhiều ca mắc COVID-19

TTO - Trưa 3-9, bà Hồ Đàm Như Nga, chủ tịch UBND phường Tam Thuận (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), cho biết phường đang di dời gần 100 người dân có nhà trong kiệt hẻm để tránh nguy cơ lây chéo.

Đà Nẵng làm đúng 'ai ở đâu ở yên đó'

TTO - Sau 6 ngày 'ai ở đâu ở yên đó', Đà Nẵng xác định đã đi đúng hướng trong phòng chống dịch. Hiệu quả đến từ sự quyết liệt của chính quyền và ý thức chấp hành của người dân.

Huy động 10 siêu thị cùng nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm cho người dân Đà Nẵng

TTO - Để phục vụ nhu cầu lương thực, thực phẩm cho người dân Đà Nẵng trong 7 ngày phong tỏa, TP Đà Nẵng đã huy động 10 siêu thị và nhiều doanh nghiệp cung ứng vào cuộc.

Y tế Đà Nẵng sẽ quá tải nếu có quá 6.000 bệnh nhân COVID

TTO - Thông tin này được bà Ngô Thị Kim Yến, giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng, cho biết vào ngày 12-8. Từ ngày 10-7 đến nay, TP có hơn 1.400 ca mắc. Nếu bệnh nhân vượt quá con số 6.000 người thì hệ thống y tế thành phố sẽ quá tải.

1 ca mắc COVID mới trong cộng đồng Đà Nẵng sau 1 tháng

TTO - Chiều 18-6, một lãnh đạo Sở Y tế TP Đà Nẵng xác nhận trên địa bàn vừa ghi nhận 1 một trường hợp mắc mới COVID-19 trong cộng đồng. Ca mắc này được xác định có tiếp xúc với một lái xe đến từ TP.HCM.

Phát hiện ca mắc mới, Đà Nẵng tìm người tới bar New Phương Đông, thẩm mỹ viện Amida

TTO - Chiều 11-5, Sở Y tế Đà Nẵng đã phát đi cảnh báo khẩn cấp yêu cầu người dân tới 5 địa điểm ở Đà Nẵng phải liên hệ cơ sở y tế. Thông tin khẩn này liên quan một số ca mắc COVID-19 vừa được ghi nhận.

Cách ly một người nghi mắc COVID-19 từng ghé nhiều quán ăn từ Đà Nẵng đến Buôn Ma Thuột

TTO - Lãnh đạo TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đang khảo sát để lập phương án phong tỏa Trạm y tế phường Tân Thành, do có một người đến khai báo y tế đã có kết quả dương tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Đà Nẵng xét nghiệm COVID-19 hơn 200 người làm tại bar New Phương Đông

TTO - Chiều 5-5, ông Nguyễn Minh Huy - phó chủ tịch UBND quận Hải Châu (Đà Nẵng) - cho biết cơ quan y tế đang xét nghiệm COVID-19 cho 216 người làm việc ở bar New Phương Đông.