Công viên giải trí tiêu chuẩn quốc tế sắp ra mắt

03/11/2018 08:00 GMT+7

Giữa tháng 11 này, Công viên giải trí Just Kidding quy mô 3.000m2 tại quận 12 sẽ chính thức đi vào hoạt động và phục vụ nhu cầu giải trí người dân TP.HCM với tiêu chuẩn quốc tế.

Just Kidding hội tụ hơn 20 trò chơi trong nhà và ngoài trời dành cho gia đình với các trang thiết bị được nhập từ Italy. Đây cũng là chi nhánh thứ 3 của Khu vui chơi giải trí Just Kidding.

Công viên giải trí tiêu chuẩn quốc tế sắp ra mắt - Ảnh 1.

Hỉnh ảnh 3D minh họa

Công viên giải trí Just Kidding trải rộng trên diện tích 3.000m2, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho du khách. Các trò chơi phù hợp với nhiều lứa tuổi như trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn…mang lại sự tò mò thích thú cho mọi lứa tuổi.

Công viên giải trí tiêu chuẩn quốc tế sắp ra mắt - Ảnh 2.

Hình minh hoạt trò chơi trượt phao sắp ra mắt

Với trẻ em, Công viên giải trí Just Kidding mở ra thế giới thần tiên diệu kỳ qua các trò chơi tái hiện sinh động những câu chuyện cổ tích thân thuộc trẻ thơ như Vòng xoay ngựa gỗ, Chuyến tàu cổ tích, Đu quay…

Công viên giải trí tiêu chuẩn quốc tế sắp ra mắt - Ảnh 3.

Trở về tuổi thơ cùng trò Vòng xoay ngựa gỗ

Còn với nhóm bạn trẻ hay đại gia đình, cùng nhau du ngoạn với trò Tàu lượn siêu tốc, hoặc Xe bay, máy bay, đua xe F1...là là thử thách không thể bỏ qua cho những ai yêu thích trò chơi cảm giác mạnh.

Công viên giải trí tiêu chuẩn quốc tế sắp ra mắt - Ảnh 4.

Thử thách cảm giác mạnh với Trò tàu lượn siêu tốc

Điểm nhấn của công viên phải kể đến các trò chơi nước vui nhộn như Thuyền điện đụng, Phao bơi Khủng long với chuẩn mực nước an toàn, giúp cả gia đình thư giãn dưới làn nước xanh mát.

Công viên giải trí tiêu chuẩn quốc tế sắp ra mắt - Ảnh 5.

Hình minh họa trò chơi thuyền điện đụng

Tiếp tục hành trình thử thách là các trải nghiệm kỳ thú như "Tàu hải tặc" dẫn người chơi khám phá cơn chuyển động qua lại. Mê hoặc hơn với phần thưởng thú nhồi bông nhiều màu sắc sẽ dẫn dắt người chơi khám phá trò chơi lễ hội Carnival

Công viên giải trí tiêu chuẩn quốc tế sắp ra mắt - Ảnh 6.

Theo đại diện Just Kidding, các trò chơi tại Just Kidding nhập khẩu từ châu Âu. Tất cả đều được thử tải và kiểm định dựa trên hệ thống tiêu chuẩn khắt khe dưới sự giám sát của các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm đến từ châu Âu.

Các trò chơi sẽ được giới hạn bởi độ cao người chơi. Các bé nhỏ có thể chơi cùng bố mẹ hoặc người lớn. Điều đặc biệt là Just Kidding mở cổng tự do, chỉ thu phí khi sử dụng dịch vụ.

Công viên giải trí tiêu chuẩn quốc tế sắp ra mắt - Ảnh 7.

Ngoài hệ thống trò chơi đẳng cấp quốc tế, Just Kidding còn hấp dẫn du khách bởi không gian và cảnh quan ấn tượng. Sau hành trình vui chơi giải trí hấp dẫn tại Just Kidding quận 12, nhà hàng ẩm thực Á Âu với thực đơn phong phú và quầy phục vụ thức ăn nhẹ sẽ tiếp thêm năng lượng vui chơi cho du khách.

Just Kidding Quận 12 sẽ ra mắt vào giữa tháng 11 và đây không chỉ là điểm đến vui chơi giải trí cho gia đình mà còn cho mọi lứa tuổi. Công viên giải trí Just Kidding thuộc hệ thống Khu vui chơi Just Kidding, hứa hẹn sẽ là điểm đến cho người TP.HCM và các huyện lân cận.

Công viên giải trí tiêu chuẩn quốc tế sắp ra mắt - Ảnh 8.

Công viên giải trí Just Kidding

Địa chỉ: 227 Hà Huy giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12

Điện thoại: 0965 72 00 88

Tìm hiểu thêm thông tin tại

Công viên giải trí Just Kidding sẽ khai trương vào giữa tháng 11-2018 sắp tới. Đây là chi nhánh thứ 3 của khu vui chơi Just Kidding với quy mô lớn 3.000m2 nằm ngay trong lòng TP.HCM.
T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận