Tag: công viên giải trí

Universal ra mắt công viên giải trí lấy cảm hứng từ "Bí kíp luyện rồng"

Universal ra mắt công viên giải trí lấy cảm hứng từ phim hoạt hình How to Train Your Dragon.

Công viên giải trí 'Dragon Ball' đầu tiên trên thế giới được xây dựng

Công viên giải trí 'Dragon Ball' đầu tiên trên thế giới được xây dựng.

Đại gia Ả Rập xây trường đua, cho xe F1 chạy song song tàu lượn

Saudi Arabia đang hứa hẹn xây dựng trường đua Speed Park Track chưa từng có trong lịch sử thế giới. Người xem có thể chứng kiến các tay đua ở những góc độ siêu gần.

Du lịch miễn phí, không cần visa cho du khách quá cảnh tại Hàn Quốc

Để giúp cho thời gian chờ đợi khi quá cảnh tại sân bay của du khách không nhàm chán, Hàn Quốc cho ra mắt 2 loại hình sản phẩm tour quá cảnh miễn phí Free Transit Tour và tour trả phí K-Stopover Tour tại sân bay Incheon.

Be Group trở thành đối tác vận chuyển tại hệ thống công viên giải trí Sun World

Sun World - thương hiệu vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun Group đã ký Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Be Group - đơn vị sở hữu và phát triển nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Be.

'Thế giới giải trí VinWonders' sắp ra mắt tại bờ đông Hà Nội

Ngày 6-7, VinWonders - chuỗi công viên giải trí hàng đầu khu vực công bố chính thức tiếp nhận quần thể vui chơi Ocean City để nâng cấp thành khu du lịch 'biển' - vui chơi giải trí - nghệ thuật.

Tàu lượn trượt khỏi đường ray ở thủ đô Thụy Điển

Công viên giải trí 140 tuổi tại Thụy Điển đã tạm thời đóng cửa vì tai nạn tàu lượn siêu tốc khiến ít nhất một người thiệt mạng vào ngày 25-6.

Công viên Harry Potter lớn nhất thế giới mở cửa ở Tokyo

Tại lễ khai trương, nam diễn viên Tom Felton - đóng vai Draco Malfoy đối thủ của Harry Potter trong phim - và các vị khách đã “làm phép” với các em nhỏ khi tham gia cắt băng khánh thành.

Tin tức đáng chú ý: Xây dựng thương hiệu 'Gạo Việt Nam', tăng giá trị gạo xuất khẩu; Thành lập sàn giao dịch chuyên biệt cho cà phê, cao su; TP.HCM cấm xe qua gầm cầu vượt cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây...

Hành trình kiến tạo những câu chuyện riêng của từng vùng đất

Nhắc đến Sun World là nhắc đến Cầu Vàng ở Bà Nà Hills. Nhưng Cầu Vàng chỉ là biểu tượng cho một triết lý và muôn vàn nỗ lực trong suốt 15 năm “Làm đẹp những vùng đất” của thương hiệu vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam này.