Tag: công ty xuất nhập khẩu

Xuất khẩu: Phải chăng chỉ là một cơn cảm lạnh?

TTCT - Môi trường tiền tệ thắt chặt ở Mỹ, Nhật Bản, châu Âu, và tăng trưởng yếu ớt của Trung Quốc đã hạn chế nhu cầu từ các thị trường lớn trên toàn cầu đối với các sản phẩm Việt Nam, tác động đến triển vọng tăng trưởng chung của nền kinh tế.

Tấm áo mới cho TP.HCM: Khả tri hay khả thi

TTCT - TP.HCM đã gần như luôn đóng vai trò đi trước trong các cải cách thể chế suốt từ khi đổi mới tới nay. Làm sao để điều đó xuất hiện trở lại?

Công việc của nhân viên xuất nhập khẩu là gì, yêu cầu công việc ra sao? (phần 2)

Trong bài viết hôm nay, CareerBuilder sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về công việc của một nhân viên xuất nhập khẩu.

Người đứng kẻ ngồi điền giấy đi đường ở Sở Công thương TP.HCM

TTO - Sáng 27-8, nhân viên các công ty xuất nhập khẩu xếp hàng dài ở Sở Công thương TP.HCM để nhận giấy đi đường, có thời điểm xếp hàng dài cả trăm mét.

Hai người trong đường dây chuyển hàng chục ngàn tỉ ra nước ngoài đầu thú

TTO - Liên tiếp trong những ngày cuối tháng 2-2021, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh đã vận động thành công 2 bị can bị truy nã đặc biệt về hành vi “vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới” ra đầu thú.

Phát hiện công xưởng người Trung Quốc sản xuất ma túy cực lớn tại Kon Tum

TTO - Bộ Công an vừa thông tin về vụ phát hiện một công xưởng tập kết hóa chất tiền ma túy để sản xuất ma túy tại huyện Đăk Hà (Kon Tum) với khối lượng lên đến hơn 13 tấn.

Bỗng dưng bị nợ 500 triệu tiền thuế, doanh nhân Hàn Quốc khởi kiện

TTO - Bị giả mạo tên trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp nhưng không được Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM giải quyết thỏa đáng, doanh nhân người Hàn Quốc đã khởi kiện.