Tag: Công ty Môi trường đô thị

Cây dầu đôi Diên Khánh gãy nhánh làm tắc đường

Một nhánh cây dầu đôi ở xã Diên An, huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) rớt xuống lòng đường gây ách tắc giao thông, khiến lực lượng chức năng phải điều tiết giao thông và tiến hành dọn dẹp hiện trường trong nhiều giờ.

Thí điểm dán logo xe rác, ngăn dòng rác lậu vào TP.HCM

TTO - Sau khi triển khai ở hai trạm trung chuyển rác lớn Tống Văn Trân (quận 11) và Quang Trung (quận Gò Vấp) với các xe rác lớn, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM thí điểm dán logo cho xe rác dân lập về các bô rác để quản lý hiệu quả hơn.

Dầu vón cục dạt vào bãi biển Nha Trang, kéo dài 3km

TTO - Những ngày qua, nhiều người dân TP Nha Trang (Khánh Hòa) và du khách tá hỏa khi thấy những cục dầu thô xuất hiện dày đặc từ khu resort Evason Ana Mandara kéo dài đến hết khu vực công viên Thanh Niên dọc bờ biển bên đường Trần Phú.

Thu mua rác để… dọn rác cho vùng lũ

TTO - Câu lạc bộ du lịch Quảng Bình phối hợp với một số nhà tài trợ tỉnh này mua rác thải là các loại túi nilông với giá từ 20-30 ngàn đồng/kg để góp sức dọn lượng rác thải khổng lồ đang ứ động tại vùng lũ Lệ Thủy, Quảng nình.

Phun thuốc sinh học 'cứu' cây xanh tại TP.HCM bị sâu ăn lá tấn công

TTO - Sáng 7-9, Xí nghiệp cây xanh 1 thuộc Công ty TNHH một thành viên Công viên cây xanh TP.HCM phun thuốc sinh học 48 cây xanh trên đường Phạm Văn Đồng để phòng ngừa và ngăn chặn sâu ăn lá tấn công.

Thu gom rác thải ở Đà Nẵng: Nhiều bất cập đang lộ ra

TTO - Thời gian gần đây, người dân ở TP Đà Nẵng bức xúc vì nạn rác thải tập kết bừa bãi, tràn ra cả đường phố, khiến môi trường bị ô nhiễm nặng. Nhiều bất cập trong việc thu gom rác tại TP này đang dần lộ ra.

Dân Đà Nẵng ca thán chuyện rác

TTO - Cho rằng công tác quản lý có 'vấn đề' trong việc thu gom, xử lý rác thải khiến người dân ca thán, phố phường nhếch nhác, chính quyền Đà Nẵng vào cuộc làm rõ trách nhiệm cá nhân, trong đó có tính đến phương án 'thay máu' lãnh đạo.

Công nhân môi trường đến trụ sở Thành ủy Đà Nẵng kêu cứu

TTO - Trưa 10-8, nhiều công nhân của Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Đà Nẵng đã tập trung trước trụ sở Thành ủy Đà Nẵng để kêu cứu và kiến nghị thành phố can thiệp giúp đỡ họ.

Hàng ngàn người gom rác bị "treo lương"

TT - Tình trạng này đang xảy ra tại Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị TP.HCM (viết tắt Công ty Môi trường đô thị), Hợp tác xã vận tải công nông và các công ty dịch vụ công ích quận 2, 3, 9, 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, huyện Nhà Bè, Hóc Môn.