Tag: công ty luật

Xây nhà mà tường hàng xóm đã nứt sẵn, làm sao để tránh rắc rối?

Tường nhà hàng xóm đã nứt sẵn, khi tôi đào móng xây nhà mình thì họ đổ cho tôi làm tường của họ nứt, vậy phải làm sao?

Bắt một luật sư liên quan đến vụ môi giới, đưa và nhận hối lộ

Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao khám xét văn phòng Công ty luật Phạm Hưng (chi nhánh Quảng Ngãi), thu giữ nhiều tài liệu và bắt tạm giam luật sư Nguyễn Bá Nhật vì liên quan đến vụ án môi giới, đưa và nhận hối lộ.

Khởi tố 10 người liên quan chi nhánh Công ty F88 tại TP.HCM

Đối với Công ty CP kinh doanh F88 (Công ty F88), chi nhánh TP.HCM, cơ quan điều tra đã khởi tố 10 bị can là trưởng nhóm và nhân viên để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Đòi nợ sai luật, đừng 'thả gà ra đuổi'

Gần đây, lực lượng của Bộ Công an và công an các địa phương liên tiếp triệt phá nhiều tổ chức, đường dây có hành vi chiếm đoạt tài sản núp bóng chiêu thức đòi nợ thuê.

90 ngày truy vết băng nhóm đòi nợ thuê núp bóng công ty luật, chuyên chửi bới, 'khủng bố' con nợ

Sau 90 ngày trinh sát, hơn 100 chiến sĩ Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội, Cục Cảnh sát hình sự... đã lập chiến tích.

Khen thưởng cá nhân, tập thể trong vụ công ty luật đòi nợ thuê, cưỡng đoạt gần 1.000 tỉ đồng

Trung bình mỗi tháng, tổ chức tội phạm này nhận từ các ngân hàng, công ty tài chính 141.000 - 241.000 hợp đồng vay tiền của các khách hàng, đòi nợ bằng hình thức đe dọa, khủng bố... Tổng số tiền đã đòi được hơn 988 tỉ đồng.

Công ty luật đòi nợ thuê, cưỡng đoạt gần 1.000 tỉ đồng

Ngày 23-2, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố và thi hành lệnh bắt tạm giam năm người để điều tra về hành vi 'cưỡng đoạt tài sản'. Tổng số tiền cưỡng đoạt trong vụ án lên đến gần 1.000 tỉ đồng.

Khủng bố đòi nợ thuê: Ngân hàng, công ty tài chính vô can?

Công an Tiền Giang vừa triệt xóa công ty luật núp bóng đòi nợ thuê cưỡng đoạt tài sản gần 1.000 tỉ đồng. Đáng chú ý, tổ chức tội phạm này nhận hàng ngàn hợp đồng vay của người dân từ các ngân hàng, công ty tài chính rồi đe dọa, khủng bố đòi nợ thuê.

Triệt xóa tổ chức tội phạm đe dọa nhằm cưỡng đoạt tài sản  gần 1.000 tỉ đồng

Trung bình mỗi tháng, tổ chức tội phạm này nhận từ các ngân hàng, công ty tài chính 141.000 đến 241.000 hợp đồng vay tiền của các khách hàng, đòi nợ bằng hình thức đe dọa, khủng bố...

Đường vành đai 3 TP.HCM, động lực mới cho các tỉnh phía Nam

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Yêu cầu báo cáo vụ học sinh bị đánh ở phòng nội trú trong trường; Công ty luật đi dọa nạt, đòi nợ; Xăng giảm 1.083 đồng, dầu giảm 1.588 đồng/lít; Một lời của FED...