Tag: Công trình sai phạm

'Đại gia' xây biệt phủ trên đất lúa, đất nhà nước: 'Nôn nóng nên biết sai vẫn làm'

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 21-11, ông Nguyễn Hồng Sơn (58 tuổi, phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi) thừa nhận sai phạm và lý giải thêm về "những oan ức không thể giãi bày".

Vụ 'công trình mọc cấp tốc': Sở Xây dựng tỉnh và TP Nha Trang không cấp phép

TTO - Lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa lẫn Phòng quản lý đô thị TP Nha Trang khẳng định không cấp phép cho công trình xây dựng cấp tốc cạnh chung cư CT3-VCN.

Trị bệnh 'nhờn pháp luật'

TTO - Pháp luật sẽ bị 'nhờn' nếu không được thực hiện nghiêm, nếu một số đối tượng có thế lực, có quan hệ 'bôi trơn' cho một số người suy thoái trong bộ máy công quyền. Vì thế, yêu cầu đặt ra là phải trị triệt để bệnh 'nhờn pháp luật'.

Cư dân 8B Lê Trực “đòi nhà”

TTO - Cho rằng đã bỏ số tiền lớn mua căn hộ nhưng một thời gian rất dài vẫn chưa được nhận nhà, nhiều người dân mua căn hộ tại công trình 8B Lê Trực tập trung tại tòa nhà này căng băng rôn, khẩu hiệu “đòi nhà”.

Rất khó khăn trong hướng giải quyết nhà sai phép Đa Phước

TTO - Ông Trần Trọng Tuấn - giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM - đánh giá như vậy về việc xử lý những căn nhà sai phép tại Đa Phước (Bình Chánh).

Làm điểm, xử lý nghiêm nhà sai phép tại Đa Phước

TTO - Ông Võ Văn Hoan - chánh văn phòng UBND TP.HCM - thông tin như vậy về biện pháp xử lý của UBND TP.HCM sau bài “Xử lý nghiêm nhà xây sai phép” trên Tuổi Trẻ ngày 21-7.

Xây nhà sai phép: TP.HCM chỉ đạo xử nghiêm, sở xin cho tồn tại

TTO - Nhiều trường hợp xây dựng nhà sai phép tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh (TP.HCM) đã bị kéo dài thời gian xử lý, thậm chí có kiến nghị "hợp thức hóa" cho tồn tại.

Vụ Mường Thanh: Sở Xây dựng Khánh Hòa phải kiểm điểm

TTO - Tỉnh Khánh Hòa đang yêu cầu Sở Xây dựng tỉnh này hoàn tất các thủ tục kiểm điểm cá nhân, tập thể trong việc chậm xử lý các sai phạm của công trình Mường Thanh Khánh Hòa (gần cầu Trần Phú, TP Nha Trang).

Mường Thanh Khánh Hòa xây "vượt trần", ai phải chịu 
trách nhiệm?

TTO - Vấn đề xử lý sai phạm tại công trình của Tập đoàn Mường Thanh trước hết cần phải hỏi là các lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa hiện nay có cương quyết xử lý không?

Không viện lý do, dỡ dứt điểm phần sai phạm 8B Lê Trực

TTO - Ông Võ Nguyên Phong, phó giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội, khẳng định như trên với Tuổi Trẻ liên quan tới việc phá dỡ phần sai phạm tại công trình 8B Lê Trực (Q.Ba Đình, Hà Nội) chậm tiến độ.