Tag: Công thông tin điện tử chính phủ

Giải pháp nào để đảm bảo tiến độ dự án vành đai 3 TP.HCM?

TTO - Đó là một trong những câu hỏi lớn được đặt ra từ khi Quốc hội thông qua nghị quyết về dự án vành đai 3 TP.HCM, cũng là câu hỏi được nêu tại hội thảo về vành đai 3 do báo Tuổi Trẻ phối hợp Cổng thông tin điện tử Chính phủ tổ chức chiều 2-12.

Thúc đẩy dự án Vành đai 3 - Động lực mới cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Đây là chủ đề của Hội thảo do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Cổng thông tin điện tử Chính phủ tổ chức vào chiều mai, ngày 2-12, lúc 13h30, tại khách sạn Rex, TP.HCM.

Từ quan điểm 'phải xử lý dứt điểm', số phận các dự án đắp chiếu, yếu kém giờ ra sao?

TTO - 5 dự án yếu kém thua lỗ trong nhóm 12 dự án yếu kém của ngành công thương đã được đưa ra khỏi danh mục dự án, khi thực hiện đúng nguyên tắc xử lý dứt điểm, tăng tính linh hoạt, chủ động của các doanh nghiệp đầu tư.

Cổng thông tin điện tử Chính phủ khai trương hệ thống giao diện mới

TTO - Cổng thông tin điện tử Chính phủ và các cơ quan báo chí cần làm tốt hơn nữa nhiệm vụ thông tin có tính định hướng về những chủ trương, chính sách, quyết định của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, theo Phó thủ tướng Vũ Đức Đam.

Bộ trưởng Thông tin và truyền thông: 'Việc khó tạo người giỏi, việc vĩ đại tạo người vĩ đại'

TTO - Tại lễ ký kết giữa Cổng thông tin điện tử Chính phủ và các báo của Đoàn, Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng kêu gọi "các báo Đoàn và các báo Đảng hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó".

Công bố đường dây nóng trực tuyến hỗ trợ người dân theo nghị quyết 68 của Chính phủ

TTO - Cổng thông tin điện tử Chính phủ vừa công bố và vận hành đường dây nóng trực tuyến hỗ trợ người dân gặp khó khăn bởi đại dịch COVID-19 theo nghị quyết 68 của Chính phủ và quyết định 23 của Thủ tướng Chính phủ.

Chuyên gia đề nghị: Cần nhanh chóng tiêm vắc xin cho 70% dân số để đạt miễn dịch cộng đồng

TTO - Nhiều chuyên gia khuyến nghị Chính phủ cần sớm hiện thực hóa chủ trương tiêm vắc xin diện rộng cho các đối tượng ưu tiên và nhân dân nhằm sớm tạo miễn dịch cộng đồng, tạo nền tảng thúc đẩy phát triển kinh tế, duy trì chuỗi cung ứng sản xuất.

15 năm vận hành Cổng thông tin điện tử Chính phủ, fanpage có 1,4 triệu người theo dõi

TTO - Trở thành cơ quan thông tin chính thống các hoạt động và chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng, Cổng thông tin điện tử Chính phủ là cầu nối quan trọng tới người dân, doanh nghiệp và quốc tế.

Ông Nguyễn Hồng Sâm là tổng giám đốc Cổng thông tin điện tử Chính phủ

TTO - Ông Nguyễn Hồng Sâm, quyền tổng giám đốc Cổng thông tin điện tử Chính phủ, được bổ nhiệm giữ chức tổng giám đốc Cổng thông tin điện tử Chính phủ kể từ ngày 24-12.

'Sẽ phân bổ ngân sách phù hợp cho giao thông Đông Nam Bộ'

TTO - Kết nối giao thông của vùng Đông Nam Bộ đang nghẽn cả đường bộ - đường thủy - hàng không. Đại diện các bộ ngành khẳng định sẽ báo cáo, phân bổ ngân sách phù hợp cho các công trình giao thông trong vùng.