Tag: công tác truyền thông

Tổng Công ty Phát điện 3 tập huấn công tác truyền thông 2021

Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) tổ chức tập huấn bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ công tác truyền thông năm 2021.

70 học viên hoàn thành lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí năm 2020

TTO - Sáng 21-1, Hội Nhà báo TP.HCM đã tổ chức lễ bế giảng cho lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí - truyền thông năm 2020 cho 70 học viên.

Thiếu khu vui chơi lành mạnh, phòng chống chết đuối chỉ là hô hào suông

TTO - Thiếu các khu vui chơi lành mạnh, thiếu giám sát trẻ nhất là trong dịp hè… là những nguyên nhân chính khiến cho tỉ lệ chết đuối ở Việt Nam gấp đôi trung bình thế giới và gấp 10 lần các nước phát triển.

Tòa nhà Landmark72 ủng hộ 1 tỉ đồng chống dịch

Tòa nhà cao nhất Hà Nội và Công ty Aon Vina Ltd. đang triển khai đồng loạt có hiệu quả các biện pháp đối đầu COVID-19, sát cánh cùng người dân cả nước trong cuộc chiến chống dịch bệnh.

63/63 tỉnh thành đều xảy ra tình trạng xâm hại trẻ em

TTO - Đó là phát biểu của Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hoà tại hội nghị ban chấp hành mở rộng của Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM ngày 26-12.

Kêu gọi doanh nghiệp góp sức với dạy nghề

TTO - Doanh nghiệp thường phàn nàn về việc lao động không đáp ứng yêu cầu, nhưng nhiều nơi vẫn sử dụng lao động chưa qua đào tạo. Sự chủ động đóng góp của doanh nghiệp cho hệ thống dạy nghề còn khiêm tốn.

Triển khai các chương trình phát triển làng nghề

Thủ tướng Chính phủ vừa giao Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương theo chức năng nhiệm vụ được giao, phối hợp với các địa phương tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với làng nghề.

'Tôi yêu Đà Nẵng': lan tỏa cái đẹp để dẹp cái xấu

TTO - Chuyên mục “Tôi yêu Đà Nẵng” trên Tuổi Trẻ đã chuyển tải đến cộng đồng những câu chuyện đẹp, nhân văn, đầy tình thương và nhân ái về những người tốt, việc làm hay của người Đà Nẵng.

Phố sách Hà Nội: thưa vắng khách, các gian hàng kêu cứu

TTO - Phố sách Hà Nội ngày càng thưa thớt và vắng khách.

Chung tay chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái

"Chung tay chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái" là chủ đề của Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2017 được phát động trên cả nước từ ngày 15-11 đến 15-12.