Thông tin dịch vụ

Tòa nhà Landmark72 ủng hộ 1 tỉ đồng chống dịch

10/04/2020 16:00 GMT+7

Tòa nhà cao nhất Hà Nội và Công ty Aon Vina Ltd. đang triển khai đồng loạt có hiệu quả các biện pháp đối đầu COVID-19, sát cánh cùng người dân cả nước trong cuộc chiến chống dịch bệnh.

Tòa nhà Landmark72 ủng hộ 1 tỉ đồng chống dịch - Ảnh 1.

Landmark72 hiện là một trong hai tòa nhà cao nhất Việt Nam và là một trong những tòa tháp cao nhất thế giới

Ngừa dịch hơn chống dịch

Tính đến sáng 9-4, Việt Nam hiện có 251 bệnh nhân COVID-19, trong đó hơn một nửa đã bình phục. Những tín hiệu đáng mừng trong công cuộc phòng chống dịch bệnh có sự góp sức chung tay của cả cộng đồng nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.

Tại Hà Nội, tòa nhà Landmark72 do Công ty Aon Vina Ltd. đầu tư và quản lý luôn đề cao tinh thần "ngừa dịch hơn chống dịch" trong những ngày cả nước cùng đồng lòng chống chọi với COVID-19. Ngay từ giai đoạn những ca bệnh đầu tiên xuất hiện, công tác truyền thông được tòa nhà Landmark72 đặt ở vị trí ưu tiên hàng đầu.

Thông tin hữu ích về dịch bệnh được tòa nhà chủ động đặt tại mọi cửa vào, thang máy, hầm gửi xe và các khu vực công cộng có lưu lượng người qua lại cao. Nhờ vậy, thông tin cụ thể và chính xác được truyền tải hiệu quả đến số lượng lớn người dân cũng như khách hàng qua lại tòa nhà cao nhất miền Bắc.

Tăng cường điều kiện vệ sinh và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm cũng được ban quản lý Landmark72 xác định là biện pháp chiến lược. Công tác phun khử trùng được tiến hành đều đặn 1-2 lần/tuần trên toàn bộ diện tích tòa nhà.

Dung dịch sát khuẩn cũng được đặt ở mọi vị trí tiện lợi cho người dân chủ động sử dụng để đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt, ngay tại cửa chính, tòa nhà thiết kế bề mặt thảm chứa dung dịch sát trùng.

Tòa nhà Landmark72 ủng hộ 1 tỉ đồng chống dịch - Ảnh 2.

Ủy ban Nhân dân – Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam quận Nam Từ Liêm tiếp nhận số tiền 1 tỉ đồng từ tòa nhà Landmark72 và Công ty Aon Vina Ltd., hôm 8/4

Sau đó, một chiến dịch triệt để hơn được đề ra trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp và căng thẳng. Là tòa cao ốc hàng ngày đón lượng khách trung bình lên tới 13.000 người, Landmark72 hiểu rõ việc kiểm soát người ra vào nhất loạt tuân thủ các khuyến nghị y tế là không hề đơn giản.

Nhưng với tinh thần quyết tâm triệt tiêu dịch COVID-19, tòa nhà vẫn đảm bảo 100% người dân chấp hành đeo khẩu trang và rửa tay với dung dịch khử trùng với sự giúp sức của đội ngũ bảo vệ có mặt 24/7 tại mọi vị trí lưu thông.

Với khu vực văn phòng, Công ty Aon Vina Ltd. yêu cầu các không gian làm việc phải đảm bảo khoảng cách tối thiểu 2 mét nhằm ngăn ngừa khả năng lây nhiễm trong công sở. Các nhân viên phải rửa tay thường xuyên và đeo khẩu trang suốt thời gian làm việc.

Thái độ quyết liệt trong hình thức triển khai cũng như đa dạng trong biện pháp thể hiện ý thức trách nhiệm cộng đồng của tòa nhà Landmark72 với người dân và đất nước.

Chung tay vì cộng đồng

Nhận thấy chủ động đối phó với dịch bệnh là chưa đủ, tòa nhà Landmark72 và Công ty Aon Vina Ltd. còn mong mỏi được đóng góp thiết thực cho công cuộc chống dịch của cả nước.

Sáng 8-4, buổi trao tặng số tiền ủng hộ 1 tỉ đồng chống dịch COVID-19 đã diễn ra tại trụ sở Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Nam Từ Liêm với sự góp mặt của ông Trần Đức Hoạt -chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận, ông Trần Thanh Hải - chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Nam Từ Liêm. Về phía tòa nhà Landmark72 có ông Lee Hyo Jong - chủ tịch Công ty Aon Vina Ltd., cùng ông Lee Rae Wook – giám đốc nhân sự, hành chính và kế hoạch.

Tòa nhà Landmark72 ủng hộ 1 tỉ đồng chống dịch - Ảnh 3.

Ban quản lý tòa nhà Landmark72 thực hiện nghiêm ngặt hàng loạt biện pháp phòng chống dịch bệnh cấp thiết và hiệu quả

Ông Trần Thanh Hải chia sẻ: "Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, thời gian qua nhiều doanh nghiệp tới ủng hộ bằng tiền mặt, hiện vật. Tiền mặt trước đó vào khoảng 100 triệu đồng đã trở thành quỹ của kho bạc nhà nước, quản lý theo đúng tài chính.

Chúng tôi cũng tiếp nhận hơn 40.000 khẩu trang và hơn 3.000 lọ sát khuẩn, 300 bộ quần áo bảo hộ lao động để chung sức cùng công an quận Nam Từ Liêm trong công tác phòng chống dịch.

Chúng tôi cũng đã có phương án và thực hiện tiếp tế rất nhiều đợt cho những người đang bị cách ly cũng như y bác sĩ phục vụ cho công tác phòng chống dịch.

Hiện nay ở Nam Từ Liêm có hai khu vực cách ly tập trung của thành phố là ký túc xá Mễ Trì và Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội với khoảng gần 6.000 người đang cách ly. Chúng tôi thường xuyên vào thăm đội ngũ trực trong đó, trao đồ bảo hộ, kinh phí, vật chất và động viên tinh thần họ".

Ông Lee Hyo Jong chia sẻ về mục tiêu và khẩu hiệu chống dịch của công ty Aon Vina Ltd.,: "Tất cả cùng cố gắng đẩy lùi coronavirus theo chỉ thị của Chính phủ Việt Nam".

Ông cũng chia sẻ thêm điều mà Landmark72 sẽ làm đầu tiên khi hết dịch: "Sau khi dịch COVID-19 được Chính phủ Việt Nam công bố chính thức là kết thúc, Aon Vina Ltd., sẽ tiến hành xây dựng hệ thống quản lý để nghiên cứu và xử lý những dịch bệnh nguy hiểm có thể xảy ra trong tương lai và tăng cường hệ thống giám sát nhằm giảm thiểu rủi ro liên quan tới dịch bệnh cũng như phòng chống".

Tòa nhà Landmark72 là khu phức hợp đa dịch vụ bao gồm khách sạn, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, khu bán lẻ bao gồm nhà hàng, quán cà phê, trung tâm giáo dục & mỹ thuật, bệnh viện & nhà trẻ quốc tế... Tòa nhà có chiều cao 350m, hiện là tòa nhà cao nhất miền Bắc và cao thứ 17 thế giới.

Bên trong tòa nhà quy tụ các thương hiệu khách sạn, tập đoàn nổi tiếng như khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, khu căn hộ dịch vụ cao cấp Calidas Royal Landmark72 Residence. Khu văn phòng hạng A tập trung nhiều công ty và tập đoàn lớn như Samsung, LG, FPT, Nissan, Viettel, KPMG, Wooribank…

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận