Thứ 5, ngày 7 tháng 7 năm 2022

Cộng đồng mạng phát sốt trước ‘tài xế xe buýt xinh đẹp nhất thế giới’

21/05/2022 08:54 GMT+7

Một phụ nữ trẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng TikTok sau khi được mệnh danh là 'tài xế xe buýt xinh đẹp nhất thế giới'.

Pornapa Pratumtong nổi tiếng với ngoại hình xinh đẹp đằng sau vô lăng chiếc xe buýt chạy bằng động cơ diesel cũ kỹ vòng quanh Bangkok, Thái Lan - Video: Pmaysapmaysa/TikTok

Pornapa Pratumtong, 30 tuổi, đã lái xe buýt kể từ khi tốt nghiệp đại học và yêu thích việc lái xe. Hành khách cũng yêu quý cô vì cô thường giúp đỡ người cao tuổi lên xe.

Pornapa cũng trở thành một ngôi sao trên nền tảng chia sẻ video TikTok với gần 100.000 người theo dõi qua tài khoản Pmaysapmaysa. Họ gọi cô là "tài xế xe buýt đẹp nhất thế giới", người có "gương mặt như em hàng xóm" và mái tóc đen dài bồng bềnh.

Pornapa khiêm tốn nói: "Có rất nhiều tài xế dễ thương và xinh đẹp nhưng mọi người không biết về họ. Tôi không phải là người lái xe xinh đẹp duy nhất. Tôi chỉ nhận lái xe buýt rất khá thôi".

Cộng đồng mạng phát sốt trước ‘tài xế xe buýt xinh đẹp nhất thế giới’ - Ảnh 2.

Pornapa thừa nhận do quen lái xe buýt, cô rất dở lái xe con. Cô còn bị tông vì ước tính sai khoảng không khi rẽ và tấp vào lề - Ảnh: Spring

Pornapa trả lời phỏng vấn: "Tôi là phụ nữ nhưng tôi không muốn giới hạn bản thân chỉ vì giới tính. Tôi từng băn khoăn không biết mình có làm được không khi nhìn thấy những người tài xế điêu luyện trên đường. Nhưng giờ tôi đã tự tin vào bản thân. 

Kể từ khi đi làm, chưa ai chế nhạo khả năng lái xe của tôi. Chưa từng có hành khách nào có hành vi không đúng mực. Họ chỉ khen tôi làm dịch vụ tốt và nói chuyện lịch sự, dễ nghe. Những hành khách lớn tuổi thì thích tôi vì đã giúp họ lên xuống xe buýt dễ dàng hơn".

"Khi tôi trở thành tài xế, mọi người nói rằng tôi rất giỏi và trông rất ngầu, rằng tôi là một người phụ nữ rất có năng lực", Pornapa tự hào.

Cộng đồng mạng phát sốt trước ‘tài xế xe buýt xinh đẹp nhất thế giới’ - Ảnh 3.

Pornapa rất vui vì đồng nghiệp và hành khách nhìn cô như một tài xế thực thụ chứ không phải chỉ vì ngoại hình - Ảnh: Spring

Cộng đồng mạng phát sốt trước ‘tài xế xe buýt xinh đẹp nhất thế giới’ - Ảnh 4.

Chân dung Pornapa ngoài đời thực - Ảnh: Newsflare

Cộng đồng mạng phát sốt trước ‘tài xế xe buýt xinh đẹp nhất thế giới’ - Ảnh 5.

Pornapa trên trang TikTok cá nhân

Cộng đồng mạng phát sốt trước ‘tài xế xe buýt xinh đẹp nhất thế giới’ - Ảnh 6.

TikTok của cô thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng

Cộng đồng mạng phát sốt trước ‘tài xế xe buýt xinh đẹp nhất thế giới’ - Ảnh 7.

Cận cảnh nhan sắc của "nữ tài xế xe buýt xinh nhất thế giới" - Ảnh: Spring/YouTube

Nữ doanh nhân 9x Hà Thành: ‘Thích dùng Smart ForTwo dù sở hữu cả xe sang BMW, Lexus và Porsche’ Nữ doanh nhân 9x Hà Thành: ‘Thích dùng Smart ForTwo dù sở hữu cả xe sang BMW, Lexus và Porsche’

Lê Phương Chi (1990) đang có trong tay một vài mẫu xe của thương hiệu Lexus, BMW và Porsche nhưng vẫn thích sử dụng “bé hạt tiêu” Smart ForTwo.

THANH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận