Tag: Tài xế xe buýt

Tài xế xe buýt ‘cự phách’ nhất thế giới, trở thành biểu tượng đất nước nhờ hằng ngày lái đường đèo

Tài xế xe buýt màu vàng đưa hành khách đi qua những vùng ngoắt ngoéo nhất dãy Alps đã trở thành biểu tượng của đất nước Thụy Sĩ.

Tài xế xe buýt không nên quát người già, sinh viên

TTO - Đó là một trong những ý kiến của hàng trăm bạn đọc gửi về Tuổi Trẻ, nhằm góp ý để hệ thống xe buýt hoạt động ngày càng tốt hơn.

Một bạn đọc 15 năm đi xe buýt nêu 7 lý do giải 'ế' cho xe buýt

TTO - Thừa nhận mình có đến 15 năm đi xe buýt, bạn đọc Bạch Thị Bích Ngân nêu ra 7 lý do giúp xe buýt thoát "ế", và "mong rằng những góp ý trên đây sẽ góp phần cải thiện hệ thống xe buýt ngày càng tiện dụng và thân thiện hơn".

Cộng đồng mạng phát sốt trước ‘tài xế xe buýt xinh đẹp nhất thế giới’

Một phụ nữ trẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng TikTok sau khi được mệnh danh là 'tài xế xe buýt xinh đẹp nhất thế giới'.

Xe tự chế chở hàng chục thanh sắt đâm xuyên thủng đầu xe buýt trên đường

TTO - Chiếc xe tự chế đi ngược chiều xảy ra va chạm với xe buýt, khiến bó sắt trên xe đâm xuyên buồng lái xe buýt. Rất may tài xế xe buýt kịp thời thoát khỏi cabin nên thoát nạn.

Tài xế xe buýt chịu chơi, tặng quà cho khách nữ ngày 8-3

TTO - Khuya 8-3, anh Lê Xuân Huy (tài xế xe buýt tuyến số 86 Công viên 23-9 - Nhà Bè, TP.HCM) mới về đến nhà sau khi đã tặng xong quà cho khách nữ.

Lái xe buýt gây tai nạn, tài xế bị phạt tù 190 năm

Một tài xế ở Ấn Độ đã phải nhận bản án 190 năm tù sau khi cầm lái xe buýt gây tai nạn khiến 19 người thiệt mạng.

Mỹ: Tình trạng thiếu tài xế xe buýt lại diễn ra

Các trường học ở Mỹ mở cửa trở lại sau một năm học sinh phải học từ xa do dịch COVID-19, nhưng sẽ thiếu vắng những chiếc xe buýt sơn màu vàng chuyên chở học sinh đi học.

TP.HCM: Xe tải chở gạch đụng nát đầu xe buýt, làm sập tường nhà dân

TTO - Theo thông tin ban đầu, chiếc xe tải đã lấn làn, lao vào xe buýt. Tài xế xe buýt đánh lái né xe tải nhưng không kịp.

Bao giờ buýt mới khai sinh?

TTO - Thêm một câu chuyện buồn của xe buýt: sáng 20-1, hàng chục xe của tuyến 601 kết nối Đồng Nai - TP.HCM đồng loạt tạm "đình công". Những người đồng hành cùng buýt bấy lâu không khỏi thất vọng khi lại thấy thêm phần khó khăn với buýt.