Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tài xế xe buýt

Sốc với cảnh xe buýt lao vào lối đi ở trung tâm Matxcơva

Sốc với cảnh xe buýt lao vào lối đi ở trung tâm Matxcơva

TTO - Một chiếc xe buýt vừa lao thẳng xuống lối đi ngầm dành cho người đi bộ ở ngay trung tâm Matxcơva, làm ít nhất 5 người thiệt mạng, truyền thông Nga đưa tin tối 25-12.

11:59

Nhiều xe buýt xuống cấp, hư hỏng

TTO - Trong khi TP.HCM chủ trương thu hút người dân đi xe buýt để giảm xe cá nhân với nhiều tuyến xe buýt được trang bị xe mới, tiện nghi thì vẫn còn một số xe nhếch nhác, hư hỏng...

05:34

Thót tim cảnh tài xế xe buýt không chấp hành hiệu lệnh CSGT

TTO - Một tài xế xe buýt chạy tuyến Biên Hòa - Miền Tây không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của tổ CSGT, luồn lách qua nhiều ngã tư đông người.

03:29

Dùng điện thoại thông minh tìm xe buýt ở Hà Nội

TTO- Sáng 14-9, Tổng công ty vận tải Hà Nội - Transerco đã khai trương trung tâm điều hành xe buýt mới và ứng dụng phần mềm timbuyt.vn trên thiết bị di động.

03:29

Giảm căng thẳng cho tài xế xe buýt

TTO - 24 năm làm nghề tài xế, có 14 năm lái xe buýt với nhiều năm là tài xế ưu tú và từng nhận danh hiệu “Vôlăng vàng”, ông Trần Trọng Minh đề xuất giải pháp để xe buýt hoạt động hiệu quả hơn.

02:45

Không có chuyến xe nào rong chơi cả!

TTCT- Nếu ngoài quốc lộ xe container bị gọi là “hung thần”, trong thành phố, xe buýt bị coi là “quan tài bay”. Rất nhiều vụ tai nạn do xe buýt gây ra, rồi lái xe tạt đầu gây bức xúc, giành đường với các phương tiện khác, cả thái độ phục vụ “cà chớn”... Hình ảnh chiếc xe buýt trở nên hãi hùng trong mắt những người đi đường là vì đâu?

11:32

Đình chỉ tài xế lái xe buýt chạy ào ào trên vỉa hè Sài Gòn

TTO - Nguyễn Văn Quân, tài xế lái xe buýt trên vỉa hè đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM bị đình chỉ công việc và sẽ bị xử lý hành chính vi không tuân thủ luật giao thông,

02:32

Buộc thôi việc tài xế xe buýt vừa lái xe vừa lướt web

TTO - Sau khi xác minh danh tính tài xế xe buýt vừa lái xe vừa lướt web trong đoạn video clip lan truyền trên mạng xã hội, Công ty xe buýt Tân Phương Thảo (Nghệ An) đã buộc thôi việc tài xế này.

01:32

Sau va quẹt, tài xế xe buýt rút vật nhọn đâm người đi xe máy

TTO - Sau cự cãi, tài xế xe buýt và người đi xe máy xô xát. Bất chợt tài xế lấy vật nhọn đâm người đi xe máy bị thương.