19/01/2022 15:55 GMT+7

Công bố tượng sáp của Tổng thống Biden, Phó tổng thống Harris

MINH KHÔI
MINH KHÔI

TTO - Tổng thống Joe Biden và Phó tổng thống Kamala Harris đánh dấu kỷ niệm một năm vào Nhà Trắng bằng 2 bức tượng sáp.

Công bố tượng sáp của Tổng thống Biden, Phó tổng thống Harris - Ảnh 1.

Tượng sáp của Tổng thống Mỹ Joe Biden và Phó tổng thống Kamala Harris - Ảnh: THE HILL

Bảo tàng Madame Tussauds ở thành phố New York (Mỹ) đã công bố hai bức tượng sáp của ông Biden và bà Harris vào ngày 18-1, gần với lễ kỷ niệm 1 năm làm tổng thống của ông Biden (ngày 20-1).

Theo báo The Hill, đây là lần đầu tiên Bảo tàng Madame Tussauds chế tác tượng sáp của phó tổng thống, trước đây chỉ có tượng của tổng thống.

Bảo tàng Madame Tussauds cho biết hai bức tượng thể hiện phong cách của hai vị chính trị gia vào ngày nhậm chức 20-1-2021. Mỗi bức tượng mất 6 tháng để chế tác.

Tượng sáp của ông Biden và bà Harris - Nguồn: THE RECOUNT

Tượng ông Biden mặc trang phục màu xanh navy với ghim cài ve áo hình quốc kỳ Mỹ, tay áo cài măng sét vàng biểu tượng Thượng viện.

Tượng bà Harris mặc trang phục của nhà thiết kế Christopher John Rogers, khoác áo màu xanh đậm, váy xanh, giày cao gót đen.

Cặp tượng sáp sẽ được trưng bày trong phòng Bầu dục mô phỏng của Bảo tàng Madame Tussauds. Phía bảo tàng cho rằng căn phòng là "sự tái hiện đầu tiên và duy nhất" của phòng làm việc nổi tiếng của Nhà Trắng.

Chính sách chống dịch của ông Biden bị nhiều chuyên gia phê bình Chính sách chống dịch của ông Biden bị nhiều chuyên gia phê bình

TTO - Sáu gương mặt nổi tiếng trong nền y học Mỹ đã "phê bình một cách lịch sự" (cách dùng từ của báo New York Times) chiến lược chống COVID-19 của Tổng thống Joe Biden. Họ kêu gọi ông áp dụng một chiến lược hoàn toàn mới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên