Tag: Kamala Harris

Ông Biden lập văn phòng đầu tiên về ngăn bạo lực súng đạn liên bang

Tổng thống Mỹ Joe Biden lập văn phòng về ngăn bạo lực súng đạn để triển khai các luật an toàn và làm việc với các bang về vấn đề này. Phó tổng thống Kamala Harris sẽ phụ trách văn phòng.

Tin tức thế giới 8-9: Triều Tiên khoe tàu ngầm tấn công hạt nhân; Mỹ cảnh báo Triều Tiên

Indonesia muốn tranh thủ nhận trợ cấp kinh tế từ Mỹ; Thụy Điển hối thúc Thổ Nhĩ Kỳ ký cho gia nhập NATO.

Ông Biden dự G20 ở Ấn Độ, bà Harris họp ASEAN ở Indonesia

Nhà Trắng thông báo Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ thăm New Delhi (Ấn Độ) từ ngày 7 đến 10-9 để dự hội nghị thượng đỉnh G20, còn Phó tổng thống Kamala Harris sẽ tới Jakarta (Indonesia) từ ngày 4 đến 7-9 để tham dự hội nghị cấp cao ASEAN.

Texas thả 70 người nhập cư trước cửa nhà phó tổng thống Mỹ

Bang Texas đưa 2 xe buýt chở người nhập cư trái phép đến thả trước cửa nhà Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris ở thủ đô Washington.

Tổng thống Biden và vợ kiếm được ít tiền hơn trong năm 2022

Tờ khai thuế vừa công bố cho thấy Tổng thống Biden và phu nhân kiếm được gần 580.000 USD trong năm 2022 và trả mức thuế 23,8% cho số tiền này.

Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris đi thăm đảo Philippines ở Biển Đông

TTO - Ngày 22-11, Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris đã đến thăm một hòn đảo của Philippines ở Biển Đông, để bày tỏ sự ủng hộ đối với đồng minh lâu năm của Mỹ và đối phó ảnh hưởng ngày càng tăng của Trung Quốc trong khu vực.

Mỹ cam kết bảo vệ nếu lực lượng Philippines bị tấn công ở Biển Đông

TTO - “Một cuộc tấn công vũ trang nhằm vào quân đội, tàu thuyền hoặc máy bay của Philippines ở Biển Đông sẽ kích hoạt các cam kết phòng thủ chung của Mỹ”, Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris nói.

Chủ tịch nước gặp Phó tổng thống Mỹ Harris, chuyển lời mời Tổng thống Biden thăm Việt Nam

TTO - Sáng 18-11, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp với Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris tại Hội nghị Cấp cao APEC 2022, tổ chức ở Bangkok (Thái Lan).

Tổng thống Biden sẽ tới Campuchia và Indonesia trong tháng 11

TTO - Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ tới Campuchia từ ngày 12 tới 13-11 để dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - ASEAN và Thượng đỉnh Đông Á (EAS).

Xe chở Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris gặp tai nạn

TTO - Xe chở Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris gặp tai nạn trong đường hầm khi bà đang trên đường tới Nhà Trắng. Vụ việc diễn ra đầu tuần này nhưng mới được tiết lộ.