Công an vào cuộc vụ cô giáo bắt cả lớp tát bạn 230 cái

25/11/2018 20:07 GMT+7

TTO - Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình đã vào cuộc xác minh vụ cô giáo bắt cả lớp tát bạn vì bị "tố" nói tục.

Công an vào cuộc vụ cô giáo bắt cả lớp tát bạn 230 cái - Ảnh 1.

Cô Thủy trong giờ dạy trên lớp - Ảnh: QUỐC NAM

Tối 25-11, ông Đoàn Thanh Tuyên, trưởng Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình), cho biết đơn vị này đã vào cuộc xác minh vụ cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy, chủ nhiệm lớp 6.2 Trường THCS Duy Ninh, đưa ra hình phạt cả lớp cùng tát em Hoàng Long Nhật hàng trăm cái vì em này bị "tố" nói tục.

Ông Tuyên nói sau khi xảy ra sự việc đã cho cán bộ làm việc với cả phía gia đình em Nhật (người bị tát) và cô Thủy (người bắt cả lớp tát em Nhật). 

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, em Hoàng Long Nhật, học sinh lớp 6.2 Trường THCS Duy Ninh, đã phải nhập viện điều trị bốn ngày vì bị cô giáo bắt cả lớp tát 230 cái. Cô Thủy tát thêm cái cuối cùng thành tổng cộng 231 cái. Nguyên nhân em Nhật bị tát là vì một bạn ngồi cạnh "tố" với cô giáo là em nói tục.

Trước đó em có đọc một câu có tên phụ huynh của bạn ngồi cạnh. Vì bị tát quá nhiều nên má em Nhật sưng tím. Tâm lý em bị ảnh hưởng nặng.

Sau khi sự việc bị phát hiện, cô Thủy đã bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày để các cơ quan liên quan xác minh, xử lý. Cô Thủy nói do áp lực thi đua thành tích nên mới đưa ra hình phạt trên. cô Thủy cũng nhận mình đã sai khi làm cách này.

Được biết, Bộ GD-ĐT cũng đã chỉ đạo xử lý nghiêm vụ việc này.

Video: Cô giáo nói lý do phạt tát học sinh 231 cái Video: Cô giáo nói lý do phạt tát học sinh 231 cái

Ngày 25-11, cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy, chủ nhiệm lớp 6.2, Trường THCS Duy Ninh (Quảng Bình) đã có những giải trình ban đầu về việc đưa ra hình phạt là cả lớp cùng tát em Hoàng Long Nhật hàng trăm cái vì em này bị “tố” nói tục.

QUỐC NAM
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận