Tag: tát học sinh

Làm rõ vụ thầy giáo tát học sinh trong giờ học ở TP Thanh Hóa

Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thanh Hóa đang cùng ban giám hiệu, hội cha mẹ học sinh làm rõ vụ việc “thầy giáo tát học sinh trong giờ học”, xảy ra tại Trường tiểu học - THCS và THPT Đông Bắc Ga, TP Thanh Hóa sáng 9-3.

Tạm đình chỉ thầy giáo tát nam sinh lớp 10, học sinh đi khám thấy bị thủng màng nhĩ

TTO - Thấy nam sinh lớp 10 dùng điện thoại trong giờ học, cô giáo yêu cầu nộp lại nhưng em này chống đối. Cô giáo mời thầy Lịch đến xử lý nhưng nam sinh tiếp tục không hợp tác và bị thầy Lịch tát 2 cái. Học sinh đi khám thấy bị thủng màng nhĩ.

Vụ thầy giáo ở Trà Vinh bị tố xâm hại nhiều nam sinh: Công an đề nghị xử lý vi phạm đạo đức

TTO - Ngày 27-4, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an tỉnh Trà Vinh vừa có kết quả giải quyết vụ xúc phạm danh dự, nhân phẩm và xâm hại tình dục học sinh tại Trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành.

Thầy giáo tát học sinh, cô giáo thả sách học trò xuống đất tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo

TTO - Liên quan vụ “Thầy giáo tát học sinh, cô giáo thả sách học trò xuống đất ngay trên bục giảng”, 2 giáo viên liên quan vụ việc đã tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo.

Thầy giáo tát học sinh, cô giáo thả sách học trò xuống đất ngay trên bục giảng

TTO - Cùng một trường, 2 giáo viên đã tát học sinh và thả sách vở rơi tự do xuống đất ngay trong lớp học khiến nhiều người bức xúc.

Cô giáo tát, đánh 6 học sinh lớp 4 bị phạt 7,5 triệu đồng, đình chỉ dạy 3 tháng

TTO - UBND huyện Bắc Quang vừa ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng, đình chỉ giảng dạy 3 tháng một giáo viên vì tát vào má một nữ học sinh, đồng thời đánh vào tay 5 em học sinh khác cùng lớp.

Tạm đình chỉ giáo viên tát và đánh học sinh trên lớp

TTO - Hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Trãi, huyện Bắc Quang (Hà Giang) vừa ký quyết định tạm đình chỉ một giáo viên của nhà trường để xem xét kỷ luật vì tát vào má một nữ học sinh, đồng thời đánh vào tay 5 em học sinh khác cùng lớp.

Thẩm mỹ viện sửa... bàn tay

Tôi muốn nâng cấp bàn tay to hơn để thuận lợi lúc giảng dạy

Những cái tát đến từ đâu?

Có thể những cái tát học sinh đến từ áp lực cuộc sống người giáo viên, nhưng cũng có thế xuất phát từ áp lực thành tích các cấp...