Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Tạm đình chỉ giáo viên tát và đánh học sinh trên lớp

10/09/2020 16:01 GMT+7

TTO - Hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Trãi, huyện Bắc Quang (Hà Giang) vừa ký quyết định tạm đình chỉ một giáo viên của nhà trường để xem xét kỷ luật vì tát vào má một nữ học sinh, đồng thời đánh vào tay 5 em học sinh khác cùng lớp.

Ngày 10-9, bà Nguyễn Thị Hà, hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Trãi, huyện Bắc Quang (Hà Giang), cho biết nhà trường vừa ra quyết định tạm đình chỉ giảng dạy một tuần từ ngày 8 đến 15-9 đối với cô L.T.T.H., chủ nhiệm lớp 4A3 Trường tiểu học Nguyễn Trãi, huyện Bắc Quang (Hà Giang).

Theo bà Hà, sự việc xảy ra vào sáng 7-9: Cô H., chủ nhiệm lớp 4A3, trong quá trình giảng dạy trên lớp có học sinh mất trật tự, nhắc nhở nhiều lần nhưng không được.

Cô H. bức xúc quát mắng và đã có hành vi tát vào má một nữ học sinh tên T., đồng thời đánh vào tay 5 em học sinh khác cùng lớp.

Sự việc xảy ra khiến phụ huynh em T. có đăng thông tin lên trên trang Facebook cá nhân và được lan truyền trên mạng xã hội.

"Ngay sau vụ việc xảy ra, Phòng Giáo dục huyện Bắc Quang đã có chỉ đạo về vụ việc, hiện nhà trường đang tiến hành tổ chức kiểm điểm để xử lý kỷ luật theo quy định" - bà Hà thông tin thêm.

Đánh giá học sinh tiểu học chủ yếu qua lời nói, quan sát, vấn đáp, không cho điểm Đánh giá học sinh tiểu học chủ yếu qua lời nói, quan sát, vấn đáp, không cho điểm

TTO - Vẫn tiếp nối quan điểm đánh giá học sinh tiểu học đã thực thi trong các năm qua, thông tư 27 vừa được Bộ GD-ĐT ban hành đưa ra yêu cầu "đánh giá vì sự tiến bộ của học sinh".

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận