08/03/2019 15:56 GMT+7

Tạm đình chỉ giáo viên đánh bầm lưng học sinh

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - Ban giám hiệu Trường tiểu học An Thắng, huyện An Lão, TP Hải Phòng đã tạm đình chỉ cô giáo Phan Thị Xinh để làm rõ việc đánh tím lưng một học sinh lớp 2C tại trường này.

Tạm đình chỉ giáo viên đánh bầm lưng học sinh - Ảnh 1.

Một phần lưng của cháu P. bầm tím do bị cô giáo chủ nhiệm đánh vì không làm được bài tập - Ảnh: NGUYỄN TIẾN

Bà Phạm Thị Điều - hiệu trưởng Trường tiểu học An Thắng, cho biết nhà trường đã tạm đình chỉ đối với giáo viên Phan Thị Xinh để giáo viên này báo cáo giải trình việc phụ huynh của một học sinh tố con mình bị bà Xinh đánh tím lưng chỉ vì lỗi không làm đúng bài tập.

"Ngay sau khi phát hiện vụ việc, ban giám hiệu đã yêu cầu cô Xinh làm bản tưởng trình. Đồng thời, nhà trường cùng với cô Xinh đã đến gia đình cháu P. để thăm hỏi, động viên cháu" - bà Điều thông tin. 

Theo bà Điều, cô Xinh trước kia là giáo viên dạy mỹ thuật tại Trường tiểu học Ngô Gia Tự và mới chuyển về công tác cũng như vào biên chế tại Trường tiểu học An Thắng từ đầu năm học 2018-2019.

Ngày 8-3, ông Nguyễn Đình Công, bố của cháu Nguyễn Đình P. (học sinh lớp 2C, Trường tiểu học An Thắng), đã cho cháu đi khám tại Bệnh viện Nhi Đức Hải Phòng để kiểm tra vết thương ở lưng sau khi bị cô chủ nhiệm lớp đánh.

Ông Công phản ảnh vào khoảng 17h ngày 7-3, khi đang chở khách lên sân bay Nội Bài thì nhận được điện thoại của cô Xinh gọi để xin lỗi và thông báo rằng cô đã dùng thước kẻ đánh ba cái vào bả vai cháu P. gây bầm tím lưng do cháu không làm đúng bài tập.

"Khi về nhà cháu P. liên tục kêu đau, chúng tôi kéo áo lên thì thấy lưng của cháu tím bầm" - ông Công bức xúc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên