Tạm đình chỉ cô giáo đánh học sinh lớp 1 bầm tím

08/12/2018 21:31 GMT+7

TTO - Cô giáo V. thừa nhận đánh học sinh trong lúc nóng giận không kiềm chế, phòng GD-ĐT huyện đã tạm đình chỉ cô trong 15 ngày để làm rõ và xem xét hình thức kỷ luật.

Ngày 8-12, Sở GD-ĐT tỉnh Long An báo cáo UBND tỉnh Long An, Bộ GD-ĐT về việc cô V., chủ nhiệm lớp 1/5 Trường tiểu học Bình Hữu (huyện Đức Hòa, Long An) đánh học sinh.

Theo đó, cô V. cho biết vào ngày 6-12, trong lúc nóng giận, không kiềm chế được nên đã đánh học sinh K. vào lưng và hông.

Sau khi phát hiện sự việc, ngày 7-12, nhà trường và cô giáo đã đến gia đình em K. để thăm hỏi em, đồng thời xin lỗi phụ huynh. Ngày 8-12, Sở GD-ĐT tỉnh Long An tiếp tục đến thăm  em K. và xin lỗi phụ huynh.

Giám đốc sở, trưởng phòng GD-ĐT huyện Đức Hòa và hiệu trưởng Trường tiểu học Bình Hữu nhận thiếu sót trong quản lý và xin lỗi gia đình em K.

Cô V. cũng thừa nhận trong lúc nóng giận đã không kiềm chế để gây ra vụ việc đáng tiếc. 

Theo báo cáo, trưởng Phòng GD-ĐT huyện Đức Hòa đã chỉ đạo tạm đình chỉ công tác 15 ngày (bắt đầu từ ngày 10-12) để tiếp tục làm rõ và xem xét hình thức kỷ luật đối với giáo viên V.   

Gia đình em K. cũng đã có lời chia sẻ, thông cảm với cô V. và yêu cầu không được lặp lại sự việc trên và hứa sẽ đưa em K. tiếp tục đến trường học như bình thường.

Trước đó, hình ảnh em K. với phần hông và lưng bầm tím lan truyền trên mạng xã hội khiến rất nhiều phụ huynh bức xúc. Bộ GD-ĐT đã yêu cầu Sở GD-ĐT Long An kiểm tra vụ việc.

Cô giáo tường trình "không yêu cầu" học sinh tát nhau 50 cái Cô giáo tường trình 'không yêu cầu' học sinh tát nhau 50 cái

TTO - Ngày 6-12, Phòng GD-ĐT Đống Đa và Trường tiểu học Quang Trung đã có cuộc gặp với báo chí tại trường để trao đổi về kết quả xác minh thông tin cô giáo yêu cầu học sinh tát bạn.

SƠN LÂM
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận