Thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2022

Công an TP.HCM trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép

14/06/2021 15:20 GMT+7

TTO - Ngày 14-6, Công an TP.HCM thông tin đã trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép bị phát hiện, bắt giữ từ đầu tháng 6-2021.

Công an TP.HCM trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng trục xuất những người nước ngoài nhập cảnh trái phép - Ảnh: CACC

Theo Công an TP.HCM, trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, các đơn vị, địa phương triển khai cấp bách biện pháp phòng chống, tăng cường tuần tra kiểm soát, kiểm tra hành chính nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn người nước ngoài nhập cảnh trái phép. 

Đồng thời xử lý nghiêm những người tổ chức cho người nước ngoài nhập cảnh trái phép, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch có hiệu quả.

Trong đầu tháng 6-2021, Công an TP.HCM tiếp tục trục xuất 13 người nước ngoài nhập cảnh trái phép bị phát hiện, bắt giữ tại TP.HCM. Đây là đợt trục xuất thứ ba từ đầu năm 2021 đến nay.

Giống như hai đợt trước, những người nước ngoài nhập cảnh trái phép khai nhận mục đích tìm việc làm tại TP.HCM hoặc chờ để được đưa sang lao động tại Campuchia. Những người nước ngoài này đã được kiểm tra y tế và hoàn thành thời gian cách ly ở huyện Nhà Bè.

Trục xuất 3 thanh niên Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam Trục xuất 3 thanh niên Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

TTO - 3 thanh niên Trung Quốc nhập cảnh bất hợp pháp đã bị Công an Phú Yên phối hợp với cơ quan chức năng trục xuất, bàn giao cho phía Trung Quốc.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận