Tag: trục xuất

Hàng triệu người Mỹ sẽ bị trục xuất khỏi nhà

Số đơn chủ nhà xin trục xuất người thuê đang tăng vọt trên khắp nước Mỹ. Nhiều người nghèo thuê nhà không còn khả năng chi trả khi giá thuê ngày một tăng và Mỹ đang thiếu nhà ở giá rẻ.

Nga trục xuất hai nhân viên sứ quán Mỹ vì 'hành vi bất hợp pháp'

Nga thông báo trục xuất hai nhân viên đại sứ quán Mỹ với cáo buộc “liên lạc” với một công dân Nga từng bị Matxcơva cáo buộc làm gián điệp.

Nga trả đũa vụ Moldova trục xuất 45 nhân viên ngoại giao

Matxcơva ban hành lệnh cấm nhập cảnh với một loạt quan chức Moldova sau khi nước này trục xuất 45 nhân viên ngoại giao Nga.

Hơn 100 người Đức làm việc ở Nga phải về nước trước tháng 6

Ngày 27-5, nguồn tin từ Bộ Ngoại giao Đức cho biết nước này sẽ rút hơn 100 nhân viên chính phủ đang làm việc tại Nga theo yêu cầu của nước chủ nhà.

Nga nói Đức ngang ngược phá hoại quan hệ hai nước

Ngày 22-4, Bộ Ngoại giao Nga tuyên bố Matxcơva đang đáp trả tương xứng việc Đức trục xuất các nhà ngoại giao Nga ở Berlin.

Na Uy trục xuất 15 'tình báo viên' thuộc Đại sứ quán Nga

Ngày 13-4, Na Uy thông báo trục xuất 15 viên chức thuộc Đại sứ quán Nga mà Bộ Ngoại giao nước này cáo buộc là tình báo, hoạt động dưới vỏ bọc ngoại giao.

Manchester City có thể bị Premier League trục xuất vì gian lận tài chính hơn 100 lần

Ngày 6-2, ban tổ chức Giải ngoại hạng Anh (Premier League) đã cáo buộc Manchester City vi phạm tài chính hơn 100 lần trong giai đoạn từ năm 2009 đến 2018.

Anh cứng với 'nạn nhân buôn người' làm chuyện phi pháp

Các biện pháp mới của Anh nhằm bịt kẽ hở nhiều người vượt biên và làm việc phi pháp. Nhiều người trong số này khi bị bắt tự nhận là nạn nhân "nô lệ hiện đại" để không bị trục xuất.

12 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép làm 'việc nhẹ lương cao' bị trục xuất

Sáng 22-12, Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an TP.HCM đã tổ chức trục xuất 12 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép và là nạn nhân của những vụ lừa đảo lao động tại TP.HCM thời gian gần đây.

Công an TP.HCM đã buộc xuất cảnh 2 người liên quan vụ phòng khám ‘vẽ bệnh, moi tiền’

TTO - Liên quan đến các phòng khám tư có yếu tố nước ngoài “vẽ bệnh moi tiền”, Công an TP.HCM khẳng định sẽ có biện pháp xử lý hình sự nếu phát hiện hành vi sai phạm. Có 2 người đã bị buộc xuất cảnh do liên quan đến hoạt động này.