Thứ 4, ngày 12 tháng 5 năm 2021

Công an phát thông báo tìm nữ sinh 'xin đi liên hoan' nhưng mất tích

15/09/2020 19:18 GMT+7

TTO - Ngày 15-9, Công an huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng phát thông báo truy tìm nữ sinh lớp 10 trên địa bàn xã Đại Hà bị mất tích 2 ngày nay không rõ nguyên nhân.

Công an phát thông báo tìm nữ sinh xin đi liên hoan nhưng mất tích - Ảnh 1.

Nữ sinh Phạm Thị Kim Ngân trước thời điểm bị mất tích - Ảnh: Gia đình cung cấp

Trao đổi qua điện thoại với Tuổi Trẻ Online tối 15-9, anh Phạm Văn Bình (35 tuổi, trú xã Đại Hà, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng) cho biết trưa 13-9, con gái mình là Phạm Thị Kim Ngân (15 tuổi, học lớp 10 Trường THPT Kiến Thụy) có xin phép gia đình đi liên hoan lớp nhưng đến nay gia đình vẫn không thấy con trở về nhà.

Gia đình đi tìm thì mới biết lớp Ngân ngày 13-9 không tổ chức liên hoan nên đã trình báo cơ quan Công an huyện Kiến Thụy phối hợp tìm kiếm. 

Anh Bình cho biết trước khi xảy ra sự việc, gia đình không hề đánh mắng hay có mâu thuẫn gì với con gái.

"Ở nhà Ngân là đứa con gái ngoan ngoãn, mỗi khi đi học về thường phụ giúp bố mẹ việc cơm nước. Đi đâu xa cũng đều xin phép người lớn nên cháu mất tích đột ngột khiến chúng tôi rất bất ngờ" - anh Bình lo lắng nói.

Bản thân gia đình anh Bình cũng đã chia sẻ thông tin con gái bị mất tích lên mạng xã hội mong cộng đồng mạng giúp đỡ nhưng đến thời điểm hiện tại gia đình vẫn chưa tìm thấy Ngân. Ai có thông tin gì về Ngân xin báo về cho anh Phạm Văn Bình theo số điện thoại: 0964.822.860.

Liên quan sự việc, ngày 15-9, Công an huyện Kiến Thụy cũng đã phát đi thông báo tìm người mất tích sau khi nhận được đơn trình báo của gia đình nạn nhân.

Theo thông báo của cơ quan công an, nữ sinh Phạm Thị Kim Ngân có chiều cao khoảng 1,63m, nặng 54kg. Khi rời khỏi nhà, nữ sinh này đi xe đạp điện màu đỏ, mặc quần ống dài màu đen, áo bò dài tay màu đen và đội mũ bảo hiểm dạng lưỡi trai.

Công an huyện Kiến Thụy cũng đề nghị Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng gửi thông báo này đến các đơn vị công an các địa phương trên toàn quốc để phối hợp truy tìm. Người dân, đơn vị nào phát hiện hoặc có thông tin liên quan đến Phạm Thị Kim Ngân thì thông báo về Công an huyện Kiến Thụy theo số điện thoại trực ban 02253.881.222.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận