Thứ 4, ngày 22 tháng 9 năm 2021

Nữ sinh lớp 10 mất tích, gia đình nhờ công an hỗ trợ tìm kiếm

03/07/2019 20:46 GMT+7

TTO - Một nữ sinh lớp 10 tại Quảng Trị bỗng nhiên mất tích khoảng một tuần qua. Gia đình đã làm đơn trình báo nhờ công an trợ giúp.

Nữ sinh lớp 10 mất tích, gia đình nhờ công an hỗ trợ tìm kiếm - Ảnh 1.

Chân dung nữ sinh vừa được gia đình báo tin là mất tích - Ảnh gia đình cung cấp

Ngày 3-7, Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết đang thụ lý đơn trình báo của bà Thái Thị Lê (36 tuổi, trú thôn Định Xá, Cam Hiếu, Cam Lộ) về việc con gái bà mất tích một tuần qua.

Theo đơn trình báo, người mất tích là Nguyễn Thương Hoài (16 tuổi, vừa học xong lớp 10 tại Trường THPT Đông Hà). Vào sáng sớm 27-6, khi gia đình ngủ dậy thì phát hiện cửa nhà mở và Hoài đã rời khỏi nhà.

Liên tục liên lạc qua điện thoại với Hoài sau đó không được, nghi ngờ có chuyện chẳng lành đến với con gái, gia đình Hoài đã làm đơn trình báo gửi Công an huyện Cam Lộ cũng như đưa thông tin lên mạng xã hội nhờ tìm kiếm. 

Cũng theo người nhà Hoài, đến trưa 3-7 Hoài bỗng nhắn tin về cho một người anh qua Zalo. Tin nhắn của Hoài có nội dung yêu cầu người anh này xóa nội dung đăng tìm kiếm trên mạng.  

Sau đó khoảng một tiếng, Hoài còn bất ngờ gọi điện liên tiếp về cho một số người trong gia đình. Mỗi cuộc gọi kéo dài khoảng vài giây và Hoài chỉ nói vài chữ. Người nhà cho rằng cách nói của Hoài như có ai đó sắp đặt và ép buộc.

Cũng theo bà Lê, trước khi mất tích, con gái bà có đăng tin trên mạng xã hội tìm việc làm trong hai tháng hè. Sau đó, có một phụ nữ bảo Hoài ra Hà Nội làm lắp ráp linh kiện điện tử.

Khi rời nhà Hoài không mang theo hành lý cũng như tiền bạc. Bình thường Hoài đi ra ngoài đều xin phép bố mẹ.

Nữ sinh lớp 10 mất tích Nữ sinh lớp 10 mất tích 'bí ẩn' sau khi đi sinh nhật bạn

TTO - Đã 10 ngày trôi qua sau khi xin phép gia đình đi sinh nhật bạn, một nữ sinh lớp 10 ở TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang vẫn chưa trở về nhà.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận