Đã tìm được nữ sinh lớp 10 'mất tích' khi đi sinh nhật bạn

26/12/2018 16:31 GMT+7

TTO - Hiệu trưởng Trường THPT tư thục Ấp Bắc cho biết gia đình và các cơ quan chức năng đã tìm được nữ sinh và đưa em trở về nhà.

Đã tìm được nữ sinh lớp 10 mất tích khi đi sinh nhật bạn - Ảnh 1.

Trường THPT tư thục Ấp Bắc, nơi em Nguyễn Thùy Ngân đang theo học - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 26-12, cô Nguyễn Thị Tưởng - hiệu trưởng Trường THPT tư thục Ấp Bắc, TP Mỹ Tho, Tiền Giang - cho biết sau khi báo Tuổi Trẻ và một số tờ báo khác thông tin một nữ sinh trường này "mất tích" khi đi sinh nhật bạn, gia đình, nhà trường đã nỗ lực tìm kiếm và phát hiện các em ở tỉnh Bến Tre.

Nữ sinh "mất tích" là em Nguyễn Thùy Ngân, học sinh lớp 10A4. Ngân là một học sinh ngoan hiền, lễ phép, có học lực khá. Khi hay tin em trở về nhà, nhiều thầy cô và học sinh của trường rất vui mừng.

"Ban giám hiệu và giáo viên Trường THPT tư thục Ấp Bắc sẽ động viên và tạo điều kiện để em Ngân kiểm tra học kỳ 1 bù, cho Ngân ghi chép lại bài học để theo kịp chương trình, đồng thời nhắc nhở học sinh của trường không được bỏ học, bỏ gia đình ra đi" - cô Tưởng cho biết thêm.

Chiều nay, gia đình đã đón em Ngân về nhà để tiếp tục việc học. Nguyên nhân dẫn đến việc bỏ học, bỏ nhà ra đi sẽ được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ sau.

Trước đó, vào tối 15-12, Ngân xin phép gia đình đi sinh nhật một người bạn ở TP Mỹ Tho nhưng sau đó không trở về nhà. Gia đình gọi điện thoại di động cho Ngân nhưng không liên lạc được. Các tài khoản Zalo và Facebook của Ngân cũng ngừng truy cập từ ngày 15-12.

Tìm kiếm Ngân khắp nơi không được, gia đình đã làm đơn gửi cơ quan chức năng nhờ tìm Ngân giúp.

Chiều 25-12, trao đổi với PV Tuổi Trẻ Online, chị Nguyễn Thị Thùy Giang (ngụ P.5, TP Mỹ Tho, mẹ ruột của Ngân) xác nhận buổi trưa chị nhận được điện thoại của người dân báo nhìn thấy Ngân bị bỏ giữa đường ở tỉnh Bến Tre.

Chị vội cùng gia đình tới đón Ngân về. Khi đến nơi Ngân chỉ khóc, tâm trạng hoảng hoạn, không muốn gặp và tiếp xúc với bất cứ ai.

Nữ sinh lớp 10 mất tích Nữ sinh lớp 10 mất tích 'bí ẩn' sau khi đi sinh nhật bạn

TTO - Đã 10 ngày trôi qua sau khi xin phép gia đình đi sinh nhật bạn, một nữ sinh lớp 10, ở TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang vẫn chưa trở về nhà.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận