Thứ 6, ngày 14 tháng 8 năm 2020

Ba nữ sinh trung học mất tích sau buổi sinh hoạt ngoại khóa

19/10/2018 14:03 GMT+7

TTO - Sau buổi học thêm, ba nữ sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (Cam Ranh) lên xe buýt đi chơi rồi không về. Thời điểm mất tích đến nay đã 7 ngày nhưng gia đình và cơ quan chức năng vẫn chưa tìm thấy.

Ba nữ sinh trung học mất tích sau buổi sinh hoạt ngoại khóa - Ảnh 1.

Ba nữ sinh lần lượt từ phải sang: Thức, Thảo, Trang (lớp 9 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi) mất tích chiều 13-10 - Ảnh: Gia đình cung cấp.

Ngày 19-10, Công an TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa cho biết gia đình, nhà trường và cơ quan chức năng vẫn chưa tìm thấy thông tin của ba nữ sinh: Nguyễn Thị Huyền Trang, Đinh Thị Mỹ Thức, Phạm Thị Việt Thảo.

Cả ba đều là học lớp 9 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, mất tích khoảng 15h ngày 13-10.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online trưa 19-10, thầy Nguyễn Văn Du - trường phòng GD-ĐT TP Cam Ranh xác nhận sự việc trên và cho biết thêm thời điểm ba nữ sinh mất tích là chiều thứ 7, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đang tổ chức sinh buổi sinh hoạt ngoại khóa. 

"Hiện chính quyền vẫn đang phối hợp gia đình, cơ quan chức năng tìm kiếm ba học sinh này" - thầy Du nói.  

Chị Phan Thị Nguyên, mẹ của Nguyễn Thị Huyền Trang - cho biết 2h ngày 13-10, Trang đi học thêm như thường lệ và có nói với gia đình sau buổi học sẽ đi chơi với bạn nên xin phép về muộn. 

"Từ nhà đến trường khoảng 5km, Trang đi bằng xe đạp điện. Bình thường sau buổi học thêm khoảng 5h, Trang có mặt ở nhà nhưng đến khuya hôm đó cũng không thấy cháu về nhà. Trang không dùng điện thoại, gia đình liên lạc với bạn của Trang nhưng không ai biết cháu đi đâu" - chị Nguyên nói.

Theo đơn trình báo của gia đình ba nữ sinh, qua hỏi thăm những người bán hàng xung quanh trường và những địa điểm xung quanh, khoảng 3h30 ngày 13-10 sau buổi học có nhìn thấy ba em Trang, Thức và Thảo bước lên một chiếc xe buýt. 

Đến điểm dừng xe buýt cách trường 12km, người bán hàng tạp hóa thấy ba nữ sinh vào mua thẻ điện thoại rồi lên xe.

Đến chiều tối cùng ngày, gia đình tìm cách liên hệ qua điện thoại nhưng các em không nghe rồi tắt máy. 

Theo gia đình các nữ sinh - hiện tại điện thoại các em đều không liên lạc được, facebook cá nhân xóa hết mọi thông tin. 

Chị Nguyên cho biết thêm trước thời điểm mất tích, Trang không có biểu hiện gì bất bình thường và gia đình cũng không có mâu thuẫn gì.

THÁI THỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận