Tag: Xe đạp điện

Mua bánh Flan Ánh Hồng, trúng ngàn quà xịn

Bánh Flan Ánh Hồng có chương trình khuyến mãi “Mua Flan mềm mịn - Trúng ngàn quà xịn” với hơn 5.000 giải thưởng và cơ hội trúng xe đạp điện Yadea I8.

Hai bé trai dùng xe đạp điện để cào lúa chạy mưa ở Nghệ An

'Kéo nặng, sức yếu thì chúng ta phải dùng trí', một người xem hài hước bình luận.

Nữ sinh lớp 7 bị xe tải tông chết trên đường đi học về

Hai nữ sinh chở nhau bằng xe đạp điện trên đường đi học về thì va chạm với xe tải, một em chết tại chỗ, một em bị thương.

Người phụ nữ tông vào tường khi tập đi xe đạp điện

Dù được con gái ngồi sau hướng dẫn cách đi xe đạp điện, người mẹ vẫn lóng ngóng bất ngờ vặn ga, lao xe tông thẳng vào tường.

Học sinh lớp 7 bị xe tải cán chết khi đang đi học về

Hai học sinh chở nhau bằng xe đạp điện trên đường đi học về thì xảy ra va chạm với xe tải khiến một em chết tại chỗ, một em bị thương.

Xe đạp điện, “chân ái” mới cho các tay lái

Bị “mang tiếng” là xe đạp điện, nhưng có nhiều thứ xe đạp cơ còn lâu mới bằng nhé!

Xe đạp điện đầu tiên trang bị 5G, tính năng xịn như ô tô

Giữa các hành lang nhộn nhịp của Đại hội Thế giới di động 2024, công ty đổi mới bền vững Orbic đã tiết lộ chiếc xe đạp điện hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn việc đi lại trong nội đô.

Hai nữ sinh lớp 10 thiệt mạng sau va chạm với ô tô

Hai nữ sinh lớp 10 chở nhau trên xe đạp điện bị ô tô va trúng tại thị trấn Rạng Đông, huyện Nghĩa Hưng, Nam Định đã thiệt mạng.

Tiền nuôi gấp 60 lần tiền mua, chủ ô tô đổi sang xe đạp, scooter điện

Sau khi nhận thấy chi phí nuôi ô tô quá tốn kém, một chủ xe đã quyết định chuyển sang dùng xe đạp, scooter và sắp tới là xe đạp điện.

ADO E-bike: Thương hiệu xe đạp trợ lực điện được chứng nhận SGS uy tín thế giới

Thương hiệu xe đạp trợ lực điện ADO E-bike (A Dece Oasis) đến từ Đức. Là một trong những thương hiệu xe đạp trợ lực đầu tiên trên thế giới có trung tâm lab thử nghiệm và trung tâm R&D nghiên cứu và phát triển đạt chuẩn QTL từ tổ chức uy tín SGS (đơn vị uy tín hàng đầu về kiểm tra chất lượng trên thế giới).