28/10/2022 17:34 GMT+7

Công an mời nhóm thiếu nữ đánh nhau với nữ sinh lớp 10 tới làm việc

BÁ SƠN
BÁ SƠN

TTO - Ngày 28-10, Công an thị xã Tân Uyên, Bình Dương đã mời nữ sinh cùng nhóm thiếu nữ và các phụ huynh, người giám hộ đến cơ quan công an để lấy lời khai, làm rõ video “hành hung nữ sinh” được phát tán trên mạng xã hội.

Theo xác minh ban đầu của cơ quan công an, khuya 27-10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện video dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị một thiếu nữ khác hành hung dã man. 

Trong video thể hiện có nhiều người chứng kiến sự việc nữ sinh bị đánh, dùng chân đá liên tiếp vào mặt nhưng chỉ biết ngồi chịu trận. 

Theo Công an thị xã Tân Uyên, video được quay tối 25-10 tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên. Nạn nhân bị đánh là M.T.H., 16 tuổi, học sinh lớp 10. 

Trước đó, H. có đi giải quyết mâu thuẫn cùng một người bạn làm tại quán trà sữa, người bạn này rủ thêm một thiếu nữ đi cùng là Trần Thu T. Sau khi về nhà, H. kết bạn Facebook với T. và nhắn tin với nội dung thách thức, hẹn T. ra bãi đất trống để đánh nhau.

Khoảng 18h ngày 25-10, H. đến điểm hẹn cùng một số người bạn thì gặp T. và một số người khác đang chờ sẵn. H. và T. lao vào đánh nhau bằng tay chân, còn một số người bạn của H. và T. đứng xung quanh cổ vũ và quay lại sự việc.

Ngay sau khi xuất hiện clip trên mạng xã hội, công an địa phương đã nhanh chóng vào cuộc xác minh để xử lý vụ việc.

Nhóm nữ sinh lớp 8 giật tóc, đánh đập nhau dữ dội trong giờ ra chơi Nhóm nữ sinh lớp 8 giật tóc, đánh đập nhau dữ dội trong giờ ra chơi

TTO - Chiều 26-10, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài 23 giây ghi lại cảnh ba nữ sinh đánh nhau dữ dội trong giờ ra chơi. Vụ việc được xác định xảy ra tại Trường THCS Lê Văn Thới (thuộc huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận