Thứ 3, ngày 18 tháng 5 năm 2021

Công an làm việc với nhóm 'chỉ điểm' các chốt cảnh sát giao thông

25/02/2020 21:35 GMT+7

TTO - Facebook có tên "Cập nhật tình hình thời tiết, ùn tắc giao thông Quảng Ngãi" chuyên nêu ra địa điểm các tổ CSGT đo nồng độ cồn trên đường để các tài xế uống rượu bia biết tránh né.

Chiều 25-2, đại tá Võ Văn Dương - phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi - cho biết đang tiến hành làm việc với Trần Anh Thái (33 tuổi, ngụ TP Quảng Ngãi) - quản trị viên nhóm Facebook có tên "Cập nhật tình hình thời tiết, ùn tắc giao thông Quảng Ngãi" chuyên chỉ cho những người đã uống rượu bia biết địa điểm các tổ CSGT đo nồng độ cồn trên đường để tránh né. 

Theo Công an tỉnh Quảng Ngãi, hành vi của Thái vi phạm điểm e khoản 3 điều 66 nghị định số 174/2013/NĐ-CP (thu thập, xử lý và sử dụng các thông tin của tổ chức và cá nhân mà không được sự đồng ý hoặc sai mục đích). 

"Nhóm này đã cản trở lực lượng thực thi công vụ, tạo cho người vi phạm nồng độ cồn nắm bắt thông tin "né chốt" kiểm tra của lực lượng chức năng, gây hệ lụy tiêu cực cho an toàn giao thông nên cần xác minh, xử lý nghiêm" - đại tá Dương nói.

Theo đại tá Dương, tại cơ quan công an, Thái đã thừa nhận vi phạm của mình. 

Mời làm việc 2 người quản trị trang mạng ‘báo chốt công an đo nồng độ cồn Mời làm việc 2 người quản trị trang mạng ‘báo chốt công an đo nồng độ cồn'

TTO - Ngày 21-2, Phòng an ninh chính trị nội bộ - Công an TP Đà Nẵng cho biết đã mời làm việc và củng cố hồ sơ xử lý theo quy định đối với 2 người là quản trị viên các trang “báo chốt” cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ.

VÕ MINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận