13/07/2018 20:37 GMT+7

Công an đột kích ‘động lắc’ phát hiện cả chục dân chơi ma túy

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - Các trinh sát Công an TP Hải Phòng bất ngờ đột kích một tụ điểm karaoke lớn đóng trên địa bàn huyện Kiến Thụy, phát hiện hàng chục dân chơi đang bay lắc điên cuồng trong tiếng nhạc chát chúa.

Công an đột kích ‘động lắc’ phát hiện cả chục dân chơi ma túy - Ảnh 1.

Cơ quan Công an đưa các "dân chơi" về trụ sở để tiếp tục phân loại - Ảnh: CTV

Tối 13-7, đại tá Lê Hồng Thắng - trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP Hải Phòng, cho biết đơn vị này vừa tổ chức triệt xóa ‘động lắc’ karaoke Sao Việt.

Trước đó, các trinh sát thuộc phòng PC45 Công an TP Hải Phòng phát hiện tại quán karaoke Sao Việt do Bùi Văn Điềm (49 tuổi, trú tại xã Thụy Hương, Kiến Thụy) làm chủ thường xuyên xuất hiện các ‘dân chơi’ tụ tập, tổ chức sử dụng trái phép ma túy.

Công an đột kích ‘động lắc’ phát hiện cả chục dân chơi ma túy - Ảnh 2.

Tụ điểm karaoke Sao Việt tại huyện Kiến Thụy sau khi bị cơ quan Công an đột kích - Ảnh: CTV

Rạng sáng 13-7, công an bất ngờ kiểm tra quán karaoke Sao Việt, phát hiện tại nhiều phòng VIP có hàng chục người sử dụng trái phép chất ma túy, đang "bay lắc" điên cuồng trong tiếng nhạc chát chúa.

Cụ thể, tại phòng SV8, lực lượng chức năng phát hiện 8 người dương tính với ma túy khi test nhanh tại chỗ. Tại phòng VIP 6 cũng có 8 người, trong đó có 1 người dương tính với ma túy, tại phòng SV12 có 2 người đều dương tính với ma túy.

Sau khi củng cố các chứng cứ, tài liệu liên quan, Công an đã đưa những người này về trụ sở để tiếp tục phân loại, làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép ma túy.

TIẾN THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên