Tag: Con rể ông trump

Trùng tên con rể ông Trump, sướng hay khổ?

TTO - Jared Kushner, con rể ông Trump và là cựu cố vấn cấp cao Nhà Trắng, cuối cùng đã bước khỏi "ánh đèn sân khấu". Đối với 2 người khác cũng có tên Jared Kushner, họ thấy nhẹ nhõm cả người vì điều này.

Bà Melania 'sửa lưng' Đài CNN vì đưa 'fake news'

TTO - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã có dòng tweet "sửa lưng" Đài CNN vì đưa tin bà khuyên chồng nhận thua. Một quan chức Nhà Trắng cũng lên tiếng về vụ việc tương tự liên quan đến con rể ông Trump.

Hạ viện tiết lộ con rể ông Trump bị từ chối quyền tiếp cận an ninh

TTO - Báo Washington Post dẫn nguồn tin tiết lộ Jared Kushner - con rể của Tổng thống Mỹ Donald Trump, chính là một trong các quan chức cấp cao bị từ chối quyền tiếp cận an ninh.

Truyền thông Mỹ rộ tin con rể ông Trump có thể là Chánh văn phòng Nhà Trắng

TTO - Truyền thông Mỹ ngày 13-12 rộ thông tin con rể ông Trump, cố vấn cấp cao Jared Kushner, có tên trong danh sách chốt những ứng viên cho chiếc ghế Chánh văn phòng Nhà Trắng còn bỏ ngỏ.

Bốn nước muốn lôi kéo con rể Trump?

TTO - Con rể ông Trump Jared Kushner tiếp tục đối mặt với những thông tin bất lợi về mình khi có thông tin có bốn nước đã âm mưu lôi kéo Jared Kushner.

Politico: Con rể ông Trump từng dùng email cá nhân với quan chức

TTO - Tờ Politico ngày 24-9 đưa tin con rể của Tổng thống Mỹ Donald Trump là Jared Kushner từng sử dụng tài khoản thư điện tử (email) cá nhân bên cạnh tài khoản chính thức của Nhà Trắng để trao đổi thông tin với các quan chức chính quyền khác.

​Trước Thượng viện con rể ông Trump bác mọi cáo buộc 

TTO - Trong phiên điều trần trước thượng viện, ông Jared Kushner kiên quyết bác bỏ những cấu kết với Nga trong can thiệp bầu cử.

Ai môi giới cho ông Tập đi gặp ông Trump?

TTO - Giới quan sát nhận định con rể ông Trump, "cố vấn cấp cao'' Jared Kushner, có vai trò đặc biệt trong việc định hình quan hệ Mỹ - Trung sắp tới.

Bộ tư pháp Mỹ chấp nhận con rể ông Trump làm cố vấn

TTO - Bộ tư pháp Mỹ vừa công bố văn bản nêu quan điểm xác nhận việc ông Trump bổ nhiệm con rể ông là Jared Kushner làm cố vấn cấp cao Nhà Trắng là không phạm luật.