Con gái Hoàng Bách khóc khi nghe 'Mình già đi cùng nhau'

04/01/2019 13:04 GMT+7

TTO - Meo Meo, cô con gái sáu tuổi của ca sĩ Hoàng Bách, đã khóc khi lần đầu nghe ba hát Mình già đi cùng nhau. Cô bé nài nỉ: 'Sao ba không hát mình trẻ đẹp cùng nhau?'

Con gái Hoàng Bách khóc khi nghe Mình già đi cùng nhau - Ảnh 1.

Một cảnh trong MV Mình già đi cùng nhau

Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ anh viết Mình già đi cùng nhau để tặng vợ nhân kỷ niệm 12 năm ngày cưới.

Hoàng Bách cho biết tuy đã viết nhiều ca khúc nhưng đây là bài anh tâm đắc nhất.Hoàng Bách hát Mình già đi cùng nhau

Hoàng Bách tiết lộ ngay khi ca khúc đầu tiên MV ra đời, anh đã gặp phải một bối rối nho nhỏ. Đó là khi anh hát thử ca khúc này cho con gái Meo Meo (6 tuổi) nghe, con anh đã khóc và bịt miệng không cho ba hát. Cô bé còn nài nỉ: "Sao ba không hát mình trẻ đẹp cùng nhau?".

Khi nói chuyện với Meo Meo, anh mới hiểu tuy mới 6 tuổi nhưng bé đã hai lần chứng kiến ông ngoại và ông nội qua đời, vì vậy ấn tượng của bé là con nguời già đi sẽ mất nên rất sợ. "Trong suy nghĩ của con, già gắn liền với chết. Tôi đã phải dỗ dành, giải thích rất nhiều với con, con mới vui trở lại và còn cùng với ba mẹ tham gia vào MV này" - Hoàng Bách kể.

Mình già đi cùng nhau được Hoàng Bách sáng tác nhưng phần hòa âm, mix, master đều được thực hiện bởi ê-kíp Hàn Quốc. Tuy nhiên MV của Mình già đi cùng nhau lại không có "người ngoài". Ngoài vợ chồng Hoàng Bách và hai con, MV còn có sự tham gia của các diễn viên là mẹ của ca sĩ Hoàng Bách (đã 80 tuổi) và những người bạn trong hội dưỡng sinh của bà.

MV được thực hiện như một hành trình “yêu lại từ đầu” của Hoàng Bách và vợ. “Tình yêu đến từ những điều đơn giản nhất, là hành trình đi qua đủ mọi khó khăn và rất nhiều hạnh phúc.

Hoàng Bách ra album kỷ niệm 9 năm ngày cưới Hoàng Bách ra album kỷ niệm 9 năm ngày cưới

TTO - Sau hai năm kể từ khi ra mắt album Tuyển tập các bài hát nhạc Nhật, ca sĩ Hoàng Bách chính thức trở lại với âm nhạc với album mới mang tên 30+Tôi muốn về nhà.

Q.N.
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận