Tag: Hoàng Bách

Giờ Trái đất 2023: Khi Trái đất đã trả lời chúng ta bằng nhiều cách...

Nhiều văn nghệ sĩ tham gia chiến dịch Giờ Trái đất 2023 với vai trò đại sứ như hoa hậu Ngọc Châu, Nguyễn Thanh Hà, ca sĩ Hoàng Bách, Ngọc Linh, Quốc Đại, Nam Cường…

Vũ Thu Phương, Hoàng Bách góp sức giúp bệnh nhi tim bẩm sinh có cuộc đời mới

Với vai trò đại sứ thiện chí chương trình Chạy vì trái tim, siêu mẫu Vũ Thu Phương kêu gọi sự đóng góp của cộng đồng, chung tay giúp bệnh nhi bị tim bẩm sinh phẫu thuật miễn phí.

Gia đình Hoàng Bách cùng 999 gia đình khác lập kỷ lục thế giới

1.000 gia đình tham gia bữa ăn để xác lập kỷ lục thế giới 'Bàn ăn Tết Việt có số gia đình tham gia đông nhất thế giới' nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Đông Nhi, Hiền Thục, Hoàng Bách mang Quà tặng Giáng Sinh đến mọi nhà

Nhiều nghệ sĩ như Hiền Thục, Đông Nhi, Hoàng Bách, Quốc Thiên… cùng học sinh, sinh viên của các trường thành viên trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng đã mang đến hàng loạt ca khúc về Giáng sinh, tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

'Nịnh đầm' như Hoàng Bách, dành 3 năm cho một ca khúc tặng vợ

Hoàng Bách vừa chính thức cho ra mắt ca khúc 'Vượt biển' như một món quà đặc biệt gửi đến vợ anh - người mẫu Đoàn Thanh Thảo - nhân ngày 20-10.

'Chuyến đi của Thanh xuân' đã được xác lập kỷ lục Việt Nam

Từ sáng sớm 9-10, hàng trăm người trung niên, người cao tuổi đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) tham gia 'Chuyến đi của Thanh xuân'. Từng nhóm người cao tuổi cười nói, cùng nhau chụp những tấm hình làm kỷ niệm.

Dàn sao hội tụ mừng rapper Tiến Đạt 'bắt tay' cùng Hoàng Bách

Rất nhiều 'gương mặt thân quen' trong làng nghệ đã đến để chung vui cùng vợ chồng rapper Tiến Đạt và Hoàng Bách khi họ hợp sức kinh doanh một không gian trà bánh vô cùng xịn xò.

Ảnh vui sao Việt 22-9: Sơn Thạch ước có hai con đáng yêu của Hồ Ngọc Hà

Hai con nhà Hà Hồ đùa vui cùng Sơn Thạch; Lệ Quyên quan niệm phụ nữ hoàn hảo là biết hóa thân phù hợp trong mọi hoàn cảnh; Diệu Nhi tung hình cưới, Tiến Luật liền chế ảnh anh và bà xã Thu Trang...

Ảnh vui sao Việt 9-9: Lương Thế Thành 'đòi vợ' mua iPhone 14

Lương Thế Thành đòi khéo vợ mua iPhone mới khi than điện thoại cũ nát bét, diễn viên Quỳnh Nga và Việt Anh mừng sinh nhật, MC Quyền Linh giản dị đi cúng Tổ nghiệp.

'Bơi đi, bơi đi' và nhớ làm theo MV này để bơi đã đời mà vẫn an toàn nhé!

Hoàng Bách chọn làm hoạt hình cho MV 'Bơi đi, bơi đi' bởi thứ 1, đây là ca khúc dành cho đối tượng nghe là trẻ em; thứ hai là vì dịch nên không thể set up một ê-kíp quay outdoor đủ chất lượng.