23/02/2022 17:02 GMT+7

'Còi vàng' Hoàng Ngọc Hà bắt trận 'đại chiến' Nam Định - HAGL

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà là người được giao nhiệm vụ cầm còi trong trận 'đại chiến' giữa hai CLB Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai trên sân Thiên Trường vào ngày 26-2 tới.

Còi vàng Hoàng Ngọc Hà bắt trận đại chiến Nam Định - HAGL - Ảnh 1.

Trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà sẽ cầm còi trong trận đấu Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh: HỮU TẤN

Vào lúc 18h chiều 26-2, đội bóng chủ nhà Nam Định sẽ tiếp đón CLB Hoàng Anh Gia Lai trên sân Thiên Trường. Trận đấu là tâm điểm của vòng đấu thứ nhất V-League 2022, nên thu hút sự chú ý của người hâm mộ cả nước.

CLB Nam Định nổi tiếng là đội bóng có lượng cổ động viên đông đảo, cuồng nhiệt nhất V-League. Đội bóng thành Nam sẽ có sự "tiếp lửa" của 10.000 khán giả nhà trong chiều 26-2 tới.

Trong khi đó, CLB Hoàng Anh Gia Lai với màn thể hiện chói sáng trong mùa giải 2021 đã lấy lại được tình yêu của người hâm mộ. Cuộc đối đầu giữa đội bóng thành Nam với đội bóng phố núi với sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk nhận được sự quan tâm của người hâm mộ cả nước.

Không chỉ nóng trên khán đài, "đại chiến" Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai hứa hẹn hấp dẫn, kịch tích trên sân cỏ.

Ngày 23-2, ban trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức phân công trọng tài Hoàng Ngọc Hà là trọng tài chính điều khiển trận đấu. Hoàng Ngọc Hà là một trong ba trọng tài đẳng cấp FIFA của Việt Nam. Anh cũng đoạt danh hiệu "Còi vàng" của bóng đá Việt Nam trong hai năm liên tiếp 2019, 2020.

Với sự cầm cân nảy mực của trọng tài FIFA Hoàng Ngọc Hà, ban tổ chức tin tưởng trận cầu tâm điểm vòng 1 V-League 2022 sẽ diễn ra thành công, công bằng. Ba thành viên còn lại trong tổ trọng tài điều khiển trận Nam Định - Hoàng Anh Gia Lai là Trương Đức Chiến, Phan Huy Hoàng và Nguyễn Trung Kiên B.

4 trọng tài không vượt qua bài kiểm tra thể lực trong ngày Hà Nội rét buốt 4 trọng tài không vượt qua bài kiểm tra thể lực trong ngày Hà Nội rét buốt

TTO - Chiều 20-2, trong bài kiểm tra thể lực trước mùa giải 2022, đã có 4 trọng tài và trợ lý trọng tài không hoàn thành bài thi do chấn thương chưa hồi phục và thời tiết giá rét.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên