Tag:

Cố ý làm trái

Bản án của ông Đinh La Thăng và các đồng phạm

Bản án của ông Đinh La Thăng và các đồng phạm

TTO - Ông Đinh La Thăng nhận mức án 13 năm tù, ông Trịnh Xuân Thanh án tù chung thân, 20 bị cáo trong vụ tham ô, cố ý làm trái tại PVN nhận bản án từ 17 tháng đến 16 năm tù.

02:27

Đề nghị ông Đinh La Thăng 14-15 năm tù, ông Trịnh Xuân Thanh tù chung thân

TTO - Đại diện Viện KSND TP Hà Nội đề nghị tòa phạt ông Đinh La Thăng 14-15 năm tù về tội cố ý làm trái, ông Trịnh Xuân Thanh tù chung thân về hai tội tham ô và cố ý làm trái.

10:10

Truy vấn ông Đinh La Thăng về 'sử dụng mệnh lệnh' tại PVN

TTO - Cấp dưới của ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh khai trước tòa luôn bị áp lực tuân thủ mệnh lệnh cấp trên, dù có lúc biết sai, kể cả mệnh lệnh miệng.

09:01

Ông Đinh La Thăng nhận trách nhiệm

TTO - Đối chất trước tòa, bị cáo Vũ Hồng Chương khai đã báo ông Đinh La Thăng rằng hợp đồng 33 sai quy định nhưng ông Thăng nói: "Tôi không biết, các anh phải làm sao chuyển tiền tạm ứng cho PVC thực hiện dự án."

07:24

Ông Đinh La Thăng đối diện cáo buộc gì tại tòa

TTO - Theo cáo trạng của Viện KSND Tối cao, ông Đinh La Thăng đã cố ý làm trái trong chỉ định thầu, ký hợp đồng, tạm ứng trái quy định cho công ty PVC của Trịnh Xuân Thanh.

02:30

Đại gia Trầm Bê phải chăm sóc y tế, ông Trần Bắc Hà vắng mặt

TTO - Trái với vẻ tự tin buổi sáng, buổi chiều bị cáo Trầm Bê đã được cho ra ngoài để chăm sóc sức khỏe. Trong khi đó ông Trần Bắc Hà không đến tòa theo triệu tập.

01:55

Đối chất lời khai nguyên tổng giám đốc PVN ngay tại tòa

TTO - Bị cáo Vũ Hồng Chương khẳng định đã phát hiện ra hợp đồng 33 sai và báo cáo tổng giám đốc PVN Phùng Đình Thực nhưng bị cáo Thực phủ nhận khiến tòa phải cho đối chất.

11:51

21 người cùng hầu tòa trong vụ án ông Đinh La Thăng là ai?

TTO - Ngoài ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh, 20 người nguyên là thành viên HĐQT, ban giám đốc, kế toán, ban quản lý dự án... tại Tập đoàn dầu khí PVN và công ty PVC cũng bị xét xử.

08:32

Nhiều người nước ngoài đến dự phiên xử ông Đinh La Thăng

TTO - Sáng 8-1 đông đảo người dân - trong đó có nhiều người nước ngoài, một số là nhân viên ngoại giao, đã đến dự phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và các đồng phạm.