Tag:

Cố ý làm trái

Hứa Thì Phấn từng du lịch Hàn Quốc cùng lãnh đạo công ty Phương Trang

Hứa Thì Phấn từng du lịch Hàn Quốc cùng lãnh đạo công ty Phương Trang

TTO - Trước tòa, luật sư bào chữa cho bà Hứa Thị Phấn đã công bố ảnh chụp nhằm chứng minh mối quan hệ thân thiết giữa bà Hứa Thị Phấn và phía Công ty Phương Trang.

11:43

Ông Đinh La Thăng: '6 cấp lãnh đạo nhưng tôi phải chịu hết'!

TTO - Các luật sư bảo vệ cho ông Đinh La Thăng cho rằng cấp sơ thẩm và Viện kiểm sát có định kiến, suy luận theo hướng có tội cho bị cáo.

05:25

Phúc thẩm ông Đinh La Thăng: Các bị cáo nhận tội, xin giảm án

TTO - Một số luật sư đã trình bày bài bào chữa cho một số bị cáo trong chiều 10-5, tất cả các phần trình bày đều xác định các bị cáo phạm tội, xin giảm nhẹ hình phạt.

02:21

Nhà đại gia Hứa Thị Phấn được 'phù phép' nâng giá ra sao?

TTO - Các bị cáo Bùi Thế Nghiệp, Nguyễn Công Tụ đã thẩm định nâng giá trị căn nhà số 5 Phạm Ngọc Thạch lên gấp 8 lần giá thị trường, gây thiệt hại cho Ngân hàng Đại Tín hàng ngàn tỉ.

05:45

'Người quan trọng' nói gì ở phiên tòa ông Đinh La Thăng?

TTO - "Người quan trọng" đã xuất hiện tại phiên tòa xử ông Đinh La Thăng cùng các đồng phạm chiều 9-5 và xác nhận bị cáo Phùng Đình Thực không nhận được cảnh báo về sai sót trong hợp đồng giao tổng thầu cho PVC.

03:39

Ban lãnh đạo ngân hàng chỉ là 'bù nhìn' của bà Hứa Thị Phấn

TTO - Với tỉ lệ vốn áp đảo và khả năng quản lý sát sao, bà Phấn đã biến ban lãnh đạo Ngân hàng Đại Tín thành "người làm thuê", phải ký vào nhiều biên bản không đúng quy định, thẩm quyền.

11:53

Ông Hồ Công Kỳ có vai trò gì trong vụ ông Đinh La Thăng?

TTO - Với tư cách chánh văn phòng, người xử lý toàn bộ văn bản gửi tới PVN, ông Hồ Công Kỳ sẽ giúp HĐXX làm rõ nhiều nội dung quan trọng nhằm xác định vai trò, tính chất, mức độ vi phạm của các bị cáo quan trọng trong vụ án.

05:14

Vụ án ông Đinh La Thăng: Bị cáo Phùng Đình Thực kêu oan

TTO - Ông Phùng Đình Thực, nguyên tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Viêt Nam (PVN) trước đó kháng cáo xin xem lại bản án, nhưng trong phiên xử chiều 8-5 đã chuyển sang kêu oan.

04:41

Bà Phấn 'lôi kéo' nhiều người thân vào vòng tố tụng

TTO - Chiều 8-5, TAND TP.HCM bắt đầu xét hỏi đối với 27 bị cáo trong vụ án lạm dụng tín nhiệm, cố ý làm trái xảy ra tại Ngân hàng Đại Tín. Trong vụ án, nhiều bị cáo có quan hệ gia đình, họ hàng với bị cáo Hứa Thị Phấn.