05/12/2023 09:24 GMT+7

Cô giáo bị nhóm học sinh dồn vào góc lớp, chửi bới, ném dép ngất xỉu

Bị nhóm học sinh lớp 7 ở Tuyên Quang chốt cửa, dồn vào góc lớp, chửi bới, ném dép vào đầu, một cô giáo ngất xỉu tại chỗ.

Cô giáo bị học sinh chửi bới, ném dép vào đầu, ngất xỉu trong lớp - Ảnh cắt từ clip

Cô giáo bị học sinh chửi bới, ném dép vào đầu, ngất xỉu trong lớp - Ảnh cắt từ clip

Ngày 5-12, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Giang Tuấn Anh, chủ tịch UBND huyện Sơn Dương (Tuyên Quang), cho biết đã có văn bản chỉ đạo các đơn vị liên quan kiểm tra, xử lý vụ một nhóm học sinh chửi bới, hành hung cô giáo.

Nhóm học sinh ở Tuyên Quang dồn cô giáo vào góc lớp chửi bới, ném dép

"Vụ việc xảy ra tại Trường THCS Văn Phú. Huyện đã chỉ đạo xem xét, xử lý nghiêm. Thời hạn có kết quả báo cáo dự kiến là ngày 6-12", ông Anh cho hay.

Một lãnh đạo xã Văn Phú (huyện Sơn Dương) thông tin cô giáo này từng nhiều lần có phát ngôn không chuẩn mực khi giao tiếp với học sinh. Cô cũng mới bị trường cảnh cáo vì hành vi này.

Trước đó mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh một cô giáo sau khi kết thúc tiết dạy âm nhạc bị nhóm học sinh lớp 7 liên tục chửi tục, ném giấy rác vào người.

Khi giáo viên xách túi rời lớp thì các học sinh chốt cửa lại, không cho ra ngoài. Tiếp đó một học sinh dùng dép ném vào đầu cô giáo.

Chưa dừng lại, nhóm học sinh này còn hỗn xược dồn cô giáo vào góc lớp rồi hò reo, chửi bới, cười đùa, xúc phạm cô giáo của mình.

Đáng chú ý, một nam sinh liên tục dùng vai hích vào người nữ giáo viên, ghé sát mặt dọa nạt, sau đó nằm lăn ra nền gạch "vu oan" cô giáo đánh mình.

Cô giáo bị học sinh dồn vào góc lớp, chửi bới, đe dọa - Ảnh cắt từ clip

Cô giáo bị học sinh dồn vào góc lớp, chửi bới, đe dọa - Ảnh cắt từ clip

Trước hành vi ngang ngược của nhóm học sinh này, nữ giáo viên không dám chống cự, chỉ dùng điện thoại để ghi lại sự việc.

Đỉnh điểm là trong khung cảnh hỗn loạn, bất ngờ một học sinh đã dùng dép ném trúng trán nữ giáo viên khiến cô choáng váng rồi lăn ra ngất xỉu.

Mặc cô giáo nằm bất động, nhóm học sinh này tiếp tục hò reo rất phản cảm. Toàn bộ sự việc trên được một học sinh quay lại.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước hành vi hỗn láo, ngang ngược của nhóm học sinh này.

Vụ cô giáo trong clip bị ‘bẻ tay’ bị kỷ luật: Tạm thu hồi quyết định kỷ luậtVụ cô giáo trong clip bị ‘bẻ tay’ bị kỷ luật: Tạm thu hồi quyết định kỷ luật

Sau khi ra quyết định kỷ luật về mặt Đảng với cô giáo Hồ Thị Tâm - người bị “bẻ tay”, đẩy ra khỏi lớp trước mặt học sinh, chi bộ Trường THPT Hai Bà Trưng (TP Huế) đã họp đột xuất rồi thống nhất thu hồi quyết định kỷ luật trên.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên