Cô gái 'nhân đôi' khuôn mặt

07/03/2018 14:24 GMT+7

TTO - Bằng dụng cụ trang điểm, Lưu Ly khiến nhiều người thích thú khi biến gương mặt mình trở thành tác phẩm nghệ thuật ảo giác.

Cô gái "nhân đôi" khuôn mặt bằng dụng cụ trang điểm

Khác với những video hướng dẫn cách trang điểm thông thường, đoạn video ngắn khiến người xem cảm thấy thích thú ở chỗ cô gái trẻ vẽ mặt trên nền gương mặt thật, tạo hiệu ứng ảo giác.

Nhân vật trong video thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng là Lưu Ly, chuyên vẽ tranh chân dung online.

Cô chia sẻ đoạn video là ý tưởng dí dỏm dành cho các bạn nữ trong ngày 8-3. Lưu Ly vẽ thêm đôi chân mày, đôi mắt, mũi và môi trên mặt. Tất cả đều trông rất thật. 

Cô gái nhân đôi khuôn mặt - Ảnh 2.

Lưu Ly đã có gợi ý đặc biệt làm quà 8-3 cho các bạn nữ - Ảnh do nhân vật cung cấp

Cô nói: "Mình thích nhất vẽ chân dung và luôn tìm tòi để sáng tạo trên mọi vật liệu, mọi môi trường, và lần này là sáng tạo trên chính khuôn mặt mình. Mình make up dựa trên kinh nghiệm vẽ chân dung. Mình muốn trêu đùa mọi người là khi có bạn trai, có thể trang điểm kiểu này để khiến người yêu bất ngờ, và dành tình cảm cho mình nhiều hơn mà bản thân mình cũng đẹp gấp đôi".

Cô cũng cho biết thêm bản thân cảm thấy bất ngờ khi ý tưởng được rất nhiều người quan tâm: "Nhiều bạn nữ còn nhắc bạn trai vào xem".

Trở về với nghệ thuật vì đam mê khuôn mặt

Cô gái nhân đôi khuôn mặt - Ảnh 3.

Lưu Ly là họa sĩ vẽ chân dung online - Ảnh do nhân vật cung cấp

Ly có niềm đam mê với nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Cô từng du học New Zealand tại trường One Tree Hill và sang Mỹ học hội họa.

Tuy nhiên, sau khi trở về Việt Nam, cô gặp khó khăn khi tiếp cận phong cách nghệ thuật. Cô nói: "Mình hơi bị sốc, chưa hiểu được sở thích và phong cách của người Việt. Điều này khiến đôi lúc mình cảm thấy không phù hợp nghệ thuật, và muốn bỏ cuộc".

Để có một công việc ổn định hơn, Ly quyết định học thêm về tài chính và ngân hàng. Sau đó, cô làm việc tại một ngân hàng trong nước.

Cách đây khoảng một năm, Ly quyết định từ bỏ công việc ổn định vì thấy rằng càng làm ổn định, càng nhận ra tâm hồn mình thuộc về nghệ thuật và muốn thoải mái sáng tạo.

Cô gái nhân đôi khuôn mặt - Ảnh 4.

Sau khi du học, Lưu Ly mất nhiều thời gian điều chỉnh phong cách nghệ thuật - Ảnh do nhân vật cung cấp

"Mình nhận ra mình rất thích các khuôn mặt. Vẽ khuôn mặt, mình có cảm giác như đang tạo ra thế giới của riêng mình. Đam mê nghệ thuật của mình quá lớn nên mình đi đâu rồi cũng quay về nghệ thuật", cô nói.

Gác việc học một năm để đi bộ xuyên Việt Gác việc học một năm để đi bộ xuyên Việt Chàng trai Nhật Bản ở bệnh viện Việt Nam Chàng trai Nhật Bản ở bệnh viện Việt Nam "Mù" bóng đá vẫn làm mô hình sân vận động tuyệt đẹp 'Mù' bóng đá vẫn làm mô hình sân vận động tuyệt đẹp
PHƯƠNG THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận