31/05/2024 06:31 GMT+7

Cô chủ nhiệm gói quà, viết 40 tấm thiệp tặng học trò, nhận ‘mưa’ lời khen

Sau buổi bế giảng năm học cuối cấp, cả 40 học sinh lớp 12/8 Trường THPT Trần Phú, Đà Nẵng được nhận những món quà bất ngờ từ cô chủ nhiệm.

Cô Kim Tùng tự tay viết thiệp, gói quà tặng cả 40 học sinh lớp mình chủ nhiệm - Ảnh: N.V.

Cô Kim Tùng tự tay viết thiệp, gói quà tặng cả 40 học sinh lớp mình chủ nhiệm - Ảnh: N.V.

Bên trong mỗi hộp quà nhỏ là tấm thiệp do chính tay cô giáo Lê Thị Kim Tùng viết bằng nhiều tâm huyết gửi gắm đến từng em.

Cô Kim Tùng chia sẻ ngồi viết lời nhắn cho mỗi học sinh, cô lại nhớ đến từng gương mặt, tính cách trong một tập thể lớp mà mình đã đồng hành suốt 3 năm học. Những lời nhắn nhủ của cô giáo thì ngắn, mà thời gian hồi tưởng kỷ niệm với lớp lại quá nhiều.

Món quà cô Tùng gửi tặng học sinh gồm cây bút chì và móc chìa khóa, như một lời chúc may mắn cho chặng đường phía trước của các em.

"Các em sẽ dùng cây bút chì này để làm tốt bài thi trắc nghiệm trong kỳ thi quan trọng sắp tới. Cô cũng mong rằng, với mỗi khó khăn, thử thách trong cuộc sống, các em đều tìm được chìa khóa để giải quyết những vấn đề của mình" - cô Tùng gửi gắm.

Những lời nhắn nhủ kèm món quà cô mua tặng và phần thưởng nhỏ đến từ cô giáo chủ nhiệm khiến tim những cô cậu học trò cuối cấp rung rinh - Ảnh: N.V.

Những lời nhắn nhủ kèm món quà cô mua tặng và phần thưởng nhỏ đến từ cô giáo chủ nhiệm khiến tim những cô cậu học trò cuối cấp rung rinh - Ảnh: N.V.

Phan Trần Nhật Minh - học sinh lớp 12/8 (Trường THPT Trần Phú) - cho biết: "Khi mở gói quà, thấy mỗi món đồ đều chứa đựng lời nhắn nhủ sâu sắc của cô, em cảm thấy xúc động và thương cô nhiều lắm. Từ những món quà và dòng chữ trong tấm thiệp đều khiến em rất xúc động".

Minh chia sẻ cô Kim Tùng không chỉ là giáo viên chủ nhiệm đầy nhiệt huyết mà còn như người mẹ thứ hai của các thành viên trong lớp, luôn ủng hộ, hướng dẫn và theo sát bước chân của các em.

"Cô Tùng còn thường xuyên tổ chức các hoạt động liên hoan, tổ chức những chuyến đi thiện nguyện cùng lớp để làm tăng sự đoàn kết và cho chúng em những hoạt động thư giãn sau giờ học. Nhờ thế mà cô trò rất gắn bó", Minh kể.

Còn với Mai Anh Thư, khi biết cô chủ nhiệm đã tự tay gói ghém những món quà thân thương và nắn nót viết những lời chúc tốt đẹp cho cả 40 thành viên, Thư và các bạn không khỏi trầm trồ thích thú.

"Không những vậy, cô còn tặng chúng em cây bút chì xinh xinh cho kỳ thi trọng đại sắp tới để giúp chúng em tô trăm phát trăm trúng, chiếc móc khóa dễ thương để mở khóa những câu hỏi hóc búa", Anh Thư hóm hỉnh kể lại món quà và những lời chúc đáng yêu của cô chủ nhiệm.

Cô Kim Tùng (áo dài hồng) cùng lớp 12/8 - Ảnh: N.V.

Cô Kim Tùng (áo dài hồng) cùng lớp 12/8 - Ảnh: N.V.

Anh Thư chia sẻ ngay thời điểm rời xa mái trường đã gắn bó suốt 3 năm, món quà mang tính "đồng bộ" cuối cùng thời học sinh lại được tặng bởi cô giáo chủ nhiệm. Điều đẹp đẽ ấy có lẽ là kỷ niệm quý giá nhất của Thư.

"Cảm ơn cô và các bạn đã đem đến một hồi ức thanh xuân tươi đẹp nhất trong ba năm qua", Anh Thư thổ lộ.

Những hình ảnh học sinh lớp 12/8 được nhận quà và thiệp viết tay từ cô chủ nhiệm, sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đã nhận về mưa lời khen.

Sinh viên ra trường trễ vì bằng tốt nghiệp THPT của nước ngoàiSinh viên ra trường trễ vì bằng tốt nghiệp THPT của nước ngoài

Sinh viên cho rằng vì trường vào sót điểm, thông báo xác nhận bằng tốt nghiệp THPT nước ngoài trễ nên sinh viên không kịp hoàn tất thủ tục tốt nghiệp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên