Tag:

Thi trắc nghiệm

Thầy trò TP.HCM sáng tạo dạy - học

Thầy trò TP.HCM sáng tạo dạy - học

TTO - Sài Gòn đi để yêu, One day trip Saigon, Văn hóa mạng... những dự án do thầy trò các trường ở TP.HCM thực hiện khiến nhiều người ồ lên tán thưởng.

08:57

Điểm thi sẽ công bố sớm

TTO - Theo lịch thi THPT quốc gia năm nay, Bộ GD-ĐT quy định ngày 7-7 các sở GD-ĐT sẽ công bố kết quả thi cho thí sinh.

08:30

Chấm thi THPT quốc gia 2017: Công an giám sát từ đầu

TTO - Ngay sau khi kỳ thi THPT quốc gia 2017 kết thúc, các sở GD-ĐT đã bắt tay vào công tác chấm thi.

03:49

Làm đề trắc nghiệm: chọn câu hỏi như thế nào?

TTO - Sau nhiều ý kiến về thi trắc nghiệm trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua, phóng viên Tuổi Trẻ đã gặp những người trực tiếp làm đề thi để tìm hiểu quá trình chọn câu hỏi làm đề thi trắc nghiệm.

05:20

Bài thi tổ hợp, làm sao cho bớt mệt?

TTO - Bài thi tổ hợp lần đầu tiên được đưa vào kỳ thi THPT quốc gia năm nay đã khiến thời gian tổ chức kỳ thi kéo dài hơn các năm: 2,5 ngày thi cho 5 bài thi với tổng cộng 9 môn.

01:18

Bí mật thi trắc nghiệm - Kỳ 3: Gian nan chấm thi

TTO - “Trong thi tuyển sinh, bài thi chỉ cần chênh lệch 0,25 điểm đã quyết định việc đậu - rớt của thí sinh. Nên việc chấm thi phải thận trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất…” - TS Lê Chí Thông, trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM), chia sẻ.

05:04

​Đề thi môn Toán: vừa sức thí sinh

TTO - Theo thầy Nguyễn Duy Linh, giáo viên môn Toán, trường THPT Nguyễn Công Trứ, quận Gò Vấp, TPHCM, đề thi môn Toán năm nay vừa sức với thí sinh.

11:00

Hồi hộp chờ đề thi toán trắc nghiệm

TTO - Hôm nay (22-6), thí sinh cả nước bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2017 với hai môn thi ngữ văn (buổi sáng) và toán (buổi chiều).

07:55

Bí mật thi trắc nghiệm - Kỳ 2: sáng kiến từ phòng cách ly

TTO - Khu vực in sao đề thi được cách ly với ba vòng độc lập. Mọi việc diễn ra ở đây được gói ghém trong một không gian chật hẹp, với những đòi hỏi ngặt nghèo về thời gian.