Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Thi trắc nghiệm

Không gian học trực tuyến miễn phí

Không gian học trực tuyến miễn phí

TTO - Học sinh có thể lựa chọn bài giảng, đặt câu hỏi nhờ thầy cô trả lời, làm bài kiểm tra trắc nghiệm, biết số điểm và cách làm ngay lập tức...

03:49

Làm đề trắc nghiệm: chọn câu hỏi như thế nào?

TTO - Sau nhiều ý kiến về thi trắc nghiệm trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua, phóng viên Tuổi Trẻ đã gặp những người trực tiếp làm đề thi để tìm hiểu quá trình chọn câu hỏi làm đề thi trắc nghiệm.

05:20

Bài thi tổ hợp, làm sao cho bớt mệt?

TTO - Bài thi tổ hợp lần đầu tiên được đưa vào kỳ thi THPT quốc gia năm nay đã khiến thời gian tổ chức kỳ thi kéo dài hơn các năm: 2,5 ngày thi cho 5 bài thi với tổng cộng 9 môn.

01:18

Bí mật thi trắc nghiệm - Kỳ 3: Gian nan chấm thi

TTO - “Trong thi tuyển sinh, bài thi chỉ cần chênh lệch 0,25 điểm đã quyết định việc đậu - rớt của thí sinh. Nên việc chấm thi phải thận trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất…” - TS Lê Chí Thông, trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM), chia sẻ.

05:04

​Đề thi môn Toán: vừa sức thí sinh

TTO - Theo thầy Nguyễn Duy Linh, giáo viên môn Toán, trường THPT Nguyễn Công Trứ, quận Gò Vấp, TPHCM, đề thi môn Toán năm nay vừa sức với thí sinh.

11:00

Hồi hộp chờ đề thi toán trắc nghiệm

TTO - Hôm nay (22-6), thí sinh cả nước bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2017 với hai môn thi ngữ văn (buổi sáng) và toán (buổi chiều).

07:55

Bí mật thi trắc nghiệm - Kỳ 2: sáng kiến từ phòng cách ly

TTO - Khu vực in sao đề thi được cách ly với ba vòng độc lập. Mọi việc diễn ra ở đây được gói ghém trong một không gian chật hẹp, với những đòi hỏi ngặt nghèo về thời gian.

02:24

Bí mật thi trắc nghiệm - Kỳ 1: 'Biệt phủ' in sao đề thi

TTO - 2017 là năm đầu tiên thí sinh thi THPT quốc gia các môn (trừ ngữ văn) theo hình thức trắc nghiệm. Ít ai biết để ra được những bộ đề thi - đáp án trắc nghiệm ấy là cả một quá trình gian nan.

10:55

Đề thi sẽ được bàn giao sớm cho các sở

TTO - TS Sái Công Hồng - phó cục trưởng Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT - khẳng định điều này trong cuộc trao đổi với Tuổi Trẻ trước kỳ thi THPT quốc gia đang đến gần.